Lợi dụng Beckham xâm hại tình dục trẻ em

Lợi dụng Beckham xâm hại tình dục trẻ em ảnh 1

Ivan đã lợi dụng bức ảnh này để làm chuyện xấu xa


Ivan Russell, 42 tuổi, quê ở Daventry, Northamptonshire (Anh), tình cờ gặp vợ chồng Becks khi đến ăn tối tại một nhà hàng ở Tây Ban Nha vào năm 2006. Nhân cơ hội này, hắn xin vợ chồng nhà Becks được chụp chung 1 bức ảnh. Sau đó, Ivan Russell đã dùng bức ảnh để lừa gạt nhiều em nhỏ rằng mình là bạn thân của gia đình nhà Becks.

Thực tế, Ivan đã lạm dụng tình dục trẻ em trong suốt 18 năm qua nhưng khi có bức ảnh chụp với nhà Becks thì hắn ta dễ dàng thực hiện mưu đồ của mình hơn.

Georgie Hill, bạn gái của Ivan, đã phát hiện ra việc làm đồi bại của bạn trai. Georgie đã giả vờ thuyết phục gã dâm tặc này về Anh và báo cảnh sát đến bắt giữ.

“Những đứa trẻ thường phải thốt lên: “Ôi lạy chúa, ông biết quen Beckham”. Chúng tôn thờ anh ta chỉ vì điều đó. Anh ta đã bắt tôi phải giả vờ là Victoria trên điện thoại nhưng tôi từ chối”, Georgie Hill (44 tuổi) cho biết.

Theo điều tra, cảnh sát cho biết Russell đã lạm dụng rất nhiều trẻ em ở Lancashire, Great Yarmouth và quê hương Daventry, Northants (Anh) trước khi chuyển đến Tây Ban Nha sinh sống. Tại tòa, Russell bị kết 12 tội hành vi không đứng đắn với trẻ vị thành viên trong đó có 4 lần lạm dụng tình dục và nhận án tù 6 năm.

Theo K.Đ (Sun, Thethaovanhoa.vn)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.