Lợi dụng Beckham xâm hại tình dục trẻ em

Lợi dụng Beckham xâm hại tình dục trẻ em ảnh 1

Ivan đã lợi dụng bức ảnh này để làm chuyện xấu xa


Ivan Russell, 42 tuổi, quê ở Daventry, Northamptonshire (Anh), tình cờ gặp vợ chồng Becks khi đến ăn tối tại một nhà hàng ở Tây Ban Nha vào năm 2006. Nhân cơ hội này, hắn xin vợ chồng nhà Becks được chụp chung 1 bức ảnh. Sau đó, Ivan Russell đã dùng bức ảnh để lừa gạt nhiều em nhỏ rằng mình là bạn thân của gia đình nhà Becks.

Thực tế, Ivan đã lạm dụng tình dục trẻ em trong suốt 18 năm qua nhưng khi có bức ảnh chụp với nhà Becks thì hắn ta dễ dàng thực hiện mưu đồ của mình hơn.

Georgie Hill, bạn gái của Ivan, đã phát hiện ra việc làm đồi bại của bạn trai. Georgie đã giả vờ thuyết phục gã dâm tặc này về Anh và báo cảnh sát đến bắt giữ.

“Những đứa trẻ thường phải thốt lên: “Ôi lạy chúa, ông biết quen Beckham”. Chúng tôn thờ anh ta chỉ vì điều đó. Anh ta đã bắt tôi phải giả vờ là Victoria trên điện thoại nhưng tôi từ chối”, Georgie Hill (44 tuổi) cho biết.

Theo điều tra, cảnh sát cho biết Russell đã lạm dụng rất nhiều trẻ em ở Lancashire, Great Yarmouth và quê hương Daventry, Northants (Anh) trước khi chuyển đến Tây Ban Nha sinh sống. Tại tòa, Russell bị kết 12 tội hành vi không đứng đắn với trẻ vị thành viên trong đó có 4 lần lạm dụng tình dục và nhận án tù 6 năm.

Theo K.Đ (Sun, Thethaovanhoa.vn)

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

Những cuộc rượt đuổi nghẹt thở

(PLO)- Trừ mỗi chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng đại thắng ĐH Tây Nguyên 4-0, các trận đấu ở hai bảng A, B vòng chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam đều diễn ra hết sức gay cấn và cân tài ngang sức.
U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

U-20 Jordan không thể gây... “Tsunami”

(PLO)- Từ “Tsunami” được quốc tế hóa từ tiếng Nhật có nghĩa là “sóng thần”, trận tứ kết cuối cùng giải U-20 châu Á, Jordan không thể “gây tsunami” trước Nhật Bản.