Long An: Phát hiện thi thể nam thanh niên dưới cống thoát nước

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an huyện Đức Hòa, Long An đang xác minh điều tra một nam thanh niên tử vong dưới cống thoát nước.

Vào lúc 15h ngày 17-11, bảo vệ khu công nghiệp Tân Đức 1 thuộc địa bàn ấp Bình Tiền, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, đang đi làm nhiệm vụ qua đoạn hố ga thì bất chợt nhìn thấy có thi thể người bên dưới.

Ngay lập tức, bảo vệ liền truy hô mọi người hỗ trợ, người dân xung quanh đã chạy đến kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên này đã chìm dưới nước trong cống. Mọi người cùng kéo nạn nhân lên khỏi miệng cống, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân khoảng 25-30 tuổi mặc áo sơ mi ca rô đỏ đen, quần jean lửng. Qua kiểm tra trên người nạn nhân, người dân phát hiện một vật giống súng ngắn dắt ở lưng quần. Tuy nhiên, theo Công an, qua kiểm tra xác định đó là khẩu súng nhựa đồ chơi.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đức Hòa tiếp tục điều tra và xác định nạn nhân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.