‘Malaysia sẽ đánh bại Việt Nam vô địch AFF Cup 2018’

Ngôi sao cầu lông Lee Chong Wei của Malaysia dự đoán như thế khi nói về hai trận chung kết AFF Cup 2018.

Đang trong quá trình dưỡng bệnh ở nhà, Lee Chong Wei nói: “Tôi đã xem hết các trận đấu của Malaysia tại AFF Cup 2018, tôi tin rằng Malaysia sẽ đánh bại tuyển Việt Nam qua hai trận chung kết để lên ngôi vô địch AFF Cup lần thứ hai”.

‘Malaysia sẽ đánh bại Việt Nam vô địch AFF Cup 2018’ ảnh 1
Lee Chong Wei đánh giá rất cao tuyển Malaysia.

Nói về việc thất bại 0-2 của tuyển Malaysia trước Việt Nam ở vòng bảng, Lee Chong Wei nhận xét: “Một cái thua trong cùng một giải đấu nó sẽ giúp đội thua rút ra nhiều kinh nghiệm để đánh bại đối thủ sau đó. Tôi quá biết điều này. Mặt khác, tôi tin vào khả năng cầm quân và cải thiện chất lượng đội qua từng trận đấu của HLV Tan Cheng Hoe. Ông ấy là một HLV giỏi, điều đó thể hiện qua việc tuyển Malaysia càng chơi càng hay, tinh thần của tuyển Malaysia lên cao ngất”.

Lee Chong Wei từng ba lần á quân Olympic, một huyền thoại của cầu lông Malaysia trong thời gian qua bị ung thư mũi sang Đài Loan chữa trị và hiện nay đang dưỡng bệnh. Tháng tới, Lee bắt đầu tập luyện trở lại ở tuổi 36 và chuẩn bị tham dự giải cầu lông vô địch toàn Anh.

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?