Man United phá vỡ im lặng về vụ tấn công bạn gái của Antony

(PLO)- Manchester United đã lên tiếng trước các cáo buộc hành hung của Antony với bạn gái cũ, nhưng Quỷ đỏ vẫn bị cho rằng cố gắng che đậy sai trái cho ngôi sao người Brazil, khiến anh bị loại khỏi đội tuyển quốc gia.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Lời buộc tội Antony tấn công bạn gái gây chấn động đã được đưa ra bởi Gabriela Cavallin và luật sư của cô cho cảnh sát Sao Paulo, những người đang điều tra các cáo buộc hành hung cùng với cảnh sát Manchester.

Bạn gái cũ của Antony, Cavallin cho biết CLB đã cử một nhân viên hỗ trợ cầu thủ đến khách sạn Hyatt Regency ở Manchester, nơi diễn ra việc Antony hành hung bạn gái của mình vào ngày 15-1.

Theo đó, Antony tường trình về việc cầu thủ 23 tuổi đã húc đầu vào cô và sau đó khiến một trong những bộ phận cấy ghép ngực bị bong ra. Cô cho biết mình phải phẫu thuật tái tạo và cũng bị một vết cắt ở đầu. Nhóm pháp lý của Cavallin cáo buộc nhân viên hỗ trợ của Man United đã cố gắng che giấu vụ tấn công bằng cách gọi bác sĩ của CLB đến khám để cô không phải đến bệnh viện hay tạo ra bất kỳ nghi ngờ nào.

Antony đang bị điều tra bởi cảnh sát ở Brazil và Anh về cáo buộc hành hung của bạn gái cũ Cavallin. Ảnh: GETTY.

Antony đang bị điều tra bởi cảnh sát ở Brazil và Anh về cáo buộc hành hung của bạn gái cũ Cavallin. Ảnh: GETTY.

Các thông tin từ Brazil cho biết luật sư của Cavallin đã yêu cầu cảnh sát Sao Paulo điều tra vai trò của nhân viên hỗ trợ trong vụ việc và cũng đề nghị trích xuất đoạn phim CCTV từ khách sạn.

Trong khi đó, Man United xác nhận một nhân viên đã sắp xếp để một bác sĩ riêng đến thăm Cavallin theo yêu cầu của Antony, nhưng phủ nhận việc cô đã được điều trị bởi bất kỳ bác sĩ nào của CLB. Và việc đội ngũ phúc lợi của Man United sắp xếp để các bác sĩ đến gặp bạn gái hay thành viên gia đình của các cầu thủ là điều bình thường.

Man United nhấn mạnh CLB lẫn nhân viên hỗ trợ đều không biết về bất kỳ cáo buộc hành hung Antony nào cho đến khi chúng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Brazil vào tháng 6. Một thông báo của Man United có nội dung: “Bất kỳ ý kiến ​​nào cho rằng CLB che đậy những cáo buộc này đều hoàn toàn sai sự thật”.

Cầu thủ của Man United bác bỏ mọi lời tố cáo anh đã tấn công bạn gái. Ảnh: GETTY.

Cầu thủ của Man United bác bỏ mọi lời tố cáo anh đã tấn công bạn gái. Ảnh: GETTY.

Bản thân Antony cũng bác bỏ tuyên bố của Cavallin về việc anh đã hành hung cô bốn lần và tự nguyện tham gia cuộc phỏng vấn vào tháng. Còn đại diện Man United cho biết họ luôn hợp tác với mọi yêu cầu của cảnh sát.

Trước đó, CLB đã chống lại lời kêu gọi đình chỉ thi đấu Antony từ các nhà vận động lạm dụng gia đình, mặc dù HLV Erik ten Hag có quyền cho Antony nghỉ ngơi và che chắn cho anh khỏi sự chú ý, khi CLB trở lại thi đấu với Brighton sau 9 ngày nữa.

Bạn gái hiện tại của Antony đã xách đồ rời khỏi căn biệt thự của cả hai đang chung sống tại Manchester. Ảnh: GETTY.

Bạn gái hiện tại của Antony đã xách đồ rời khỏi căn biệt thự của cả hai đang chung sống tại Manchester. Ảnh: GETTY.

Man United cho biết thêm: “CLB thừa nhận những cáo buộc chống lại Antony và lưu ý rằng cảnh sát đang tiến hành điều tra. Trong khi chờ thêm thông tin, CLB sẽ không đưa ra bình luận gì thêm. Chúng tôi đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc”.

Man United có kinh nghiệm về cách xử lý những vụ việc này, sau lần học hỏi từ những lời chỉ trích đối với Mason Greenwood, người đã bị treo giò 18 tháng và bị cho Getafe mượn vào tuần trước sau khi bị buộc tội cố gắng cưỡng hiếp và hành hung. Cần biết Greenwood phủ nhận các cáo buộc và cơ quan Công tố Crown đã hủy bỏ mọi cáo buộc vào tháng 2.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm