Manchester United ‘ép’ CĐV phải mua vé xem trận đá lại FA cup

Manchester United ‘ép’ CĐV phải mua vé xem trận đá lại FA cup ảnh 1

CĐV trung thành của M.U bị CLB ép phải mua vé xem trận đá lại với Cambridge United.

CLB Man United đã gửi email cảnh báo tới những người đã mua vé cả mùa rằng họ buộc phải mua vé xem trận đá lại tại FA cup giữa M.U và Cambrige. Nếu họ không chịu mua vé, thì họ sẽ không thể đến xem trận đấu tiếp theo của M.U trên sân nhà gặp Sunderland.

Được biết, đây là điều khoản M.U đã “cài” vào bản “hợp đồng” mua vé cả mùa của các CĐV ‘quỷ đỏ’. Do đó, M.U hoàn toàn được phép “ép” các CĐV trung thành của mình phải mua vé xem trận đá lại tại FA cup.

Một phát ngôn viên của CLB cho biết: “Chúng tôi đã thông báo cho người hâm mộ mua vé cả mùa biết họ có thể không được vào sân trong trận đấu tiếp theo nếu không chịu mua vé xem các trận đấu có phát sinh (đá lại tại FA cup) ngoài dự kiến của CLB. Các điều khoản và điều kiện đã thể hiện rõ ràng. Chúng tôi không làm gì trái quy định cả”.

Sam, một CĐV trung thành 30 tuổi của M.U sống lại Levenshulme, Manchester bức xúc, “Tôi không thể tin rằng CLB lại đối xử bất công với NHM trung thành như vậy. Đây không phải là lần đầu tiên và tôi chắc chắn nó cũng không phải là lần cuối cùng. Tôi muốn phát bệnh vì những email như vậy. Thành thật mà nói, tôi sẵn sàng bỏ lỡ 2 trận đấu với Cambridge và Sunderland để phản đối chính sách vô lý của CLB”.

Được biết, bên cạnh việc ép CĐV trung thành phải mua vé xem trận gặp Cambridge, BLĐ M.U cũng từ chối giảm giá vé xem trận đấu này. Điều này có nghĩa, các CĐV muốn xem M.U thi đấu với Cambridge, họ buộc phải bỏ ra 50 bảng Anh để mua vé.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.