Maradona làm HLV trưởng đội hạng hai UAE

Sau năm năm ngồi chơi xơi nước, huyền thoại bóng đá thế giới Maradona đã tìm được công việc yêu thích nhưng chưa mỉm cười với mình.

Cậu bé vàng Maradona đã chính thức làm thuyền trưởng đội bóng chơi giải hạng nhì tại UAE, đó là CLB Al Fujairah. Viết trên trang xã hội Facebook của mình, Maradona viết: “Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi là tân HLV của CLB Al Fujairah, một CLB đang chơi ở giải hạng nhì UAE”.

CLB Al Fujairah, nơi Maradona làm thuyền trưởng.

Cùng với dòng trạng thái trên cựu sao Boca, Napoli, Barcelona tay cầm chiếc áo thi đấu đỏ-trắng mang số 10, đó là chiếc áo đấu danh dự của Al Fujairah.

Như vậy huyền thoại Argentina đã chính thức trở về công việc yêu thích của mình sau năm năm ngồi chơi xơi nước. Maradona từng dẫn dắt tuyển Argentina năm 2008 và đưa đội vào World Cup 2010, cũng từng dẫn dắt CLB Al Wasl của UAE năm 2011 nhưng một năm sau thì bị trảm. Từ tháng 1 năm nay, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã chọn Maradona là đại sứ bóng đá của FIFA, một chức danh mà cậu bé vàng rất thích.

Một nguồn tin khác cho biết cựu đại diện của Maradona, "cò" Jorge Cyterszpiler cũng là bạn thân của Maradona nhiều chục năm qua đã qua đời khi bị té ngã tại thủ đô Buenos Aires.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm