Mâu thuẫn lúc uống rượu, con trai sát hại cha ruột

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Trong lúc uống rượu, hai cha con xảy ra mâu thuẫn, Y Thô dùng dao sát hại cha ruột.

Ngày 7-10, tin từ Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Mlô Y Thô (50 tuổi, ngụ xã Ea H’Leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, khuya 4-10, sau khi nhậu ở nhà người quen về, Y Thô đến nhà cha ruột là ông Rcăm Y Lơ (77 tuổi, ngụ cùng xã).

Mâu thuẫn lúc uống rượu, con trai sát hại cha ruột ảnh 1

Công an đang tống đạt các quyết định đối với Y Thô. Ảnh AĐ

Tại đây, hai cha con uống rượu với nhau. Trong lúc uống rượu, hai cha con xảy ra mâu thuẫn. Ông Y Lơ dùng dao đâm vào người Y Thô. Sau đó, Y Thô giật được con dao và đâm vào ngực cha mình, khiến ông tử vong sau đó.

Y Thô sau đó được đưa vào bệnh viện để điều trị vết thương. Sau thời gian điều trị, đến nay sức khoẻ Y Thô đã ổn định. Do đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành bắt giữ Y Thô để phục vụ điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.