Messi đánh bại Ronaldo

(PLO)- Giới chủ Trung Đông đã "thiết kế" trận giao hữu của những siêu sao hàng đầu thế giới. Trận đấu giữa PSG với Liên quân Al Nassr - Al Hilal (Saudi All Star XI) có kết quả 5-4 nghiêng về đội khách PSG.
Messi đánh bại Ronaldo ảnh 1

Messi đã mở điểm cho PSG trước Liên quân Al Nassr-Al Hilal (Saudi All Star XI).

Ronaldo cũng đáp trả Messi bằng bàn thắng. ...và dáng ăn mừng quen thuộc của đội trưởng Saudi All Star XI trên sân King Fadh, Riyadh. Một fan của Ronaldo trên sân King Fadh. Ngôi sao Pháp Mbappe cũng có bàn thắng. Một pha va chạm rất nặng giữa thủ môn Navas của PSG với Ronaldo. Jang Hun-soo san bằng tỉ số 3-3 cho Liên quân. Ronaldo vẫn rất dũng mãnh ở tuổi 37. Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal. Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Ronaldo cũng đáp trả Messi bằng bàn thắng.

...và dáng ăn mừng quen thuộc của đội trưởng Saudi All Star XI trên sân King Fadh, Riyadh. Một fan của Ronaldo trên sân King Fadh. Ngôi sao Pháp Mbappe cũng có bàn thắng. Một pha va chạm rất nặng giữa thủ môn Navas của PSG với Ronaldo. Jang Hun-soo san bằng tỉ số 3-3 cho Liên quân. Ronaldo vẫn rất dũng mãnh ở tuổi 37. Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal. Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

...và dáng ăn mừng quen thuộc của đội trưởng Saudi All Star XI trên sân King Fadh, Riyadh.

Một fan của Ronaldo trên sân King Fadh. Ngôi sao Pháp Mbappe cũng có bàn thắng. Một pha va chạm rất nặng giữa thủ môn Navas của PSG với Ronaldo. Jang Hun-soo san bằng tỉ số 3-3 cho Liên quân. Ronaldo vẫn rất dũng mãnh ở tuổi 37. Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal. Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Một fan của Ronaldo trên sân King Fadh.

Ngôi sao Pháp Mbappe cũng có bàn thắng. Một pha va chạm rất nặng giữa thủ môn Navas của PSG với Ronaldo. Jang Hun-soo san bằng tỉ số 3-3 cho Liên quân. Ronaldo vẫn rất dũng mãnh ở tuổi 37. Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal. Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Ngôi sao Pháp Mbappe cũng có bàn thắng.

Một pha va chạm rất nặng giữa thủ môn Navas của PSG với Ronaldo. Jang Hun-soo san bằng tỉ số 3-3 cho Liên quân. Ronaldo vẫn rất dũng mãnh ở tuổi 37. Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal. Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Một pha va chạm rất nặng giữa thủ môn Navas của PSG với Ronaldo.

Jang Hun-soo san bằng tỉ số 3-3 cho Liên quân. Ronaldo vẫn rất dũng mãnh ở tuổi 37. Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal. Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Jang Hun-soo san bằng tỉ số 3-3 cho Liên quân.

Ronaldo vẫn rất dũng mãnh ở tuổi 37. Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal. Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Ronaldo vẫn rất dũng mãnh ở tuổi 37.

Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal. Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Messi trong một pha chạm trán với thủ môn Al Owais của Liên quân Al Nassr-Al Hilal.

Mbappe và... ông anh Ronaldo. Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Mbappe và... ông anh Ronaldo.

Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao. Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Một trận giao hữu quá nhiều siêu sao nhưng tính đối kháng không cao.

Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp. Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Mbappe góp một bàn thắng vào chiến thắng 5-4 của đội khách đến từ thủ đô nước Pháp.

Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ. Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Juan Bernat của PSG bị trọng tài người Qatar rút thẻ đỏ.

Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo. Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Trợ lý của Liên quân bắt tay Ronaldo.

Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.
Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG. Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Tổ trọng tài người Qatar điều hành trận đấu, Ronaldo là đội trưởng của Liên quân còn Marquinhos làm đội trưởng PSG.

Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Trận đấu thắng lớn về mặt tài chính.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Barca chiêu mộ HLV Hansi Flick thế chỗ Xavi

Barca chiêu mộ HLV Hansi Flick thế chỗ Xavi

(PLO)- Đội bóng lớn Tây Ban Nha Barca đã liên hệ với cựu chiến lược gia tuyển Đức và Bayern Munich, ông Hansi Flick, để thay thế HLV Xavi tại Camp Nou ngay sau mùa giải này.

Xôn xao 2 trận ‘chung kết ngược’ ở V-League

Xôn xao 2 trận ‘chung kết ngược’ ở V-League

(PLO)- Ngày 27-2, bốn trận đấu sớm vòng 11 V-League diễn ra rất nóng bỏng, với hai trận cầu có tính chất 6 điểm như chung kết ngược giữa các đội nằm dưới đáy bảng xếp hạng.

Đội bóng phố núi nhận tăng cường từ CAHN

Đội bóng phố núi nhận tăng cường từ CAHN

(PLO)- Không phải là thủ môn Patrick Lê Giang và hậu vệ Sầm Ngọc Đức mà Công an Hà Nội (CAHN) cho CLB TP.HCM mượn được lấy về tăng cường cho HAGL mà là những cầu thủ chưa có suất đá chính của CAHN sẽ đến phố núi giúp đội bóng của bầu Đức thực thi việc trụ hạng.

Nóng: HLV Troussier không nắm tuyển U-23 Việt Nam đá với Tajikistan

Nóng: HLV Troussier không nắm tuyển U-23 Việt Nam đá với Tajikistan

(PLO)- VFF đã quyết định giao nhiệm vụ cho HLV Moulay Lahsen dẫn dắt đội tuyển U-23 Việt Nam chơi hai trận giao hữu trên đất khách Tajikistan vào tháng 3, là một bước chuẩn bị cho vòng chung kết U-23 châu Á diễn ra từ ngày 15-4 đến ngày 3-5 tại Qatar.