Một công nhân nghi rơi bể thải nhà máy mì mất tích

(PLO)- Nghi ngờ ông L rơi xuống bể thải nhà máy mì, chính quyền địa phương và nhà máy phối hợp tìm kiếm nhưng chưa thấy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam

Trưa 7-2, một lãnh đạo UBND huyện Sa Thầy (Kon Tum), xác nhận sự việc lãnh đạo xã Sa Bình có báo cáo lên huyện về trường hợp có một công nhân của nhà máy mì Sa Bình rơi xuống khu nước thải nhiều ngày vẫn chưa tìm thấy.

Nhà máy mì Sa Bình. Ảnh: TN.

Nhà máy mì Sa Bình. Ảnh: TN.

Nhận được tin báo, huyện đã chỉ đạo lực lượng chức năng tổ chức công tác tìm kiếm người bị nạn. Do khu vực hồ chứa chất thải (đất bùn) khá rộng nên đến nay vẫn chưa tìm thấy người. Người nghi ngờ mất tích tại hồ chứa chất thải là ông MVL (47 tuổi).

Thông tin ban đầu, UBND xã Sa Bình báo cáo, ông L là công nhân của Nhà máy mì Sa Bình bị mất tích ba ngày qua. Trước đó, sáng 4-2, ông L đến nhà máy mì Sa Bình làm việc tại khu nước thải. Đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy về nên đã liên hệ với nhà máy để tìm người thân.

Nhận định ông L có thể bị rơi xuống bể lọc nước thải của nhà máy, lãnh đạo nhà máy mì Sa Bình đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan thực hiện công tác tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa tìm thấy.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm