MU chính thức ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo Jr

Tờ Mirror (Anh) hôm nay (11-2) thông tin, con trai cả của Cristiano Ronaldo đã đặt bút ký một bản hợp đồng mới với Manchester United để theo bước cha mình đại diện cho đội chủ sân Old Trafford.

Tin tức này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi cầu thủ trẻ mới 11 tuổi Cristiano Ronaldo Jr cùng cha mình Cristiano Ronaldo say sưa tập luyện cùng nhau trong kỳ nghỉ đông mới đây ở Premier League.

Cristiano Ronaldo Jr đã đồng ý gia hạn thời gian ở lại với đội trẻ MU, đồng thời tươi cười mặc chiếc áo số 7 huyền thoại của ông bố chụp ảnh. Trong bức ảnh, Cristiano Jr “sát cánh cùng Gabriel, một tài năng đầy hứa hẹn khác của đội chủ sân Old Trafford. Gabriel có hơn 26.000 người theo dõi trên Instagram và có hợp đồng tài trợ với Nike.

MU chính thức ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo Jr ảnh 2

Cristiano Jr và Gabriel trong buổi ký hợp đồng với Man United.

Trong khi đó, Ronaldo vẫn chưa có động thái gì về việc con trai ký hợp đồng với MU, còn Cristiano Jr cũng không có tài khoản mạng xã hội của riêng mình. Cuối tháng trước, Ronaldo đăng bức ảnh anh cùng tập luyện với cậu con trai cả 11 tuổi lên Instagram kèm chú thích: “Hiện tại và tương lai”.

Bình luận này cho thấy con trai Ronaldo chắc chắn sẽ nối nghiệp cha mình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Cậu con trai của Ronaldo may mắn có một hình mẫu không thể hoàn hảo hơn, người đã giành 5 danh hiệu Champions League và 5 Quả bóng vàng thế giới.

Hiện tại Ronaldo có 4 người con gồm Cristiano Jr, Eva, Mateo cà Alana Martina. Ronaldo cùng người bạn đời Georgina Rodriquez hiện đang chờ chào đón một cặp song sinh. Bất chấp sự nghiệp bóng đá đầy hứa hẹn của Cristiano Jr, Ronaldo hứa sẽ không bao giờ gây áp lực lên cậu con trai cả.

Cristiano Ronaldo chia sẻ: “Chỉ có thời gian mới trả lời được. Tôi sẽ không gây áp lực lên con mình. Cristiano Jr có thể làm những gì mình muốn. Ngoài ra, điều tôi mong muốn nhất với Cristiano Jr và mọi người là họ được hạnh phúc. Họ được lựa chọn những gì mình muốn. Tôi sẽ hỗ trợ bằng mọi cách”.

MU chính thức ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo Jr ảnh 3

Cristiano Jr tập luyện cùng bố Cristiano Ronaldo. ẢNH: INSTAGRAM CRISTIANO

Phát biểu vào tháng 12-2020, Cristiano Ronaldo nói thêm: “Chúng tôi sẽ xem liệu con trai tôi có trở thành một cầu thủ vĩ đại hay không. Nó có tiềm năng. Nó rất nhanh và lừa bóng tốt, nhưng điều đó là chưa đủ.

Tôi luôn nói với con trai rằng, cần phải làm việc và cống hiến để có được thành công. Tôi sẽ không gây áp lực để Cristiano Jr trở thành một cầu thủ bóng đá. Nhưng nếu bạn hỏi tôi có muốn Cristiano Jr nối nghiệp tôi không, thì tôi sẽ rất thích.

Điều quan trọng nhất là trở thành người giỏi nhất trong bất kỳ lĩnh vực nào Cristiano Jr muốn làm việc, cho dù đó là một cầu thủ bóng đá hay một bác sĩ”.

MU chính thức ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo Jr ảnh 4

Cristiano Ronaldo luôn xem gia đình là trên hết. ẢNH: MIRROR

Nói về quá trình nuôi dạy Cristiano Jr, siêu sao 37 tuổi của MU Cristiano Ronaldo nói thêm: “Không dễ, sẽ không dễ dàng gì. Nhưng trong cách nghĩ của tôi, tất cả là ở giáo dục. Nếu bạn được học hành tử tế, bạn sẽ mạnh mẽ và biết quý trọng nhiều điều.

Tôi không thể tránh được việc chỉ cho con tôi thấy một chiếc xe tốt, một ngôi nhà hoành tráng và một cuộc sống tốt. Không thể tránh được điều đó, bạn biết không? Nếu ở vị trí của tôi, bạn phải làm gì?

Tất cả là ở giáo dục, bạn phải giáo dục con thật tốt và truyền đạt kiến thức cho con. Tôi nói với con trai rằng, để giành được những điều này, để có ngôi nhà này, chiếc xe kia, bố đã làm việc chăm chỉ. Tôi không thể nói khác hơn”.

Man United giành giật với PSG mua sao Chelsea

Man United giành giật với PSG mua sao Chelsea

(PLO)- Hai đội bóng lớn Manchester United và Paris Saint-Germain (PSG) đang ráo riết chạy đua để chiêu mộ ngôi sao của Atletico Madrid mùa này khoác áo Chelsea, Joao Felix, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.
Barcelona chơi chiêu độc để lấy Messi

Barcelona chơi chiêu độc để lấy Messi

(PLO)- Đội bóng xứ Catalan muốn hợp tác với CLB Inter Miami của giải Nhà nghề Mỹ (MLS) để chiêu mộ Lionel Messi bằng một giải pháp độc đáo nhằm lách luật công bằng tài chính.