M.U “thanh lí môn hộ”: Những cầu thủ nào sắp bị “hô biến”?

M.U “thanh lí môn hộ”: Những cầu thủ nào sắp bị “hô biến”? ảnh 1

Park Ji Sung có thể phải rời M.U mùa Hè này - Ảnh Getty

Theo nguồn tin của Daily Express, dẫn đầu danh sách những người phải xách va ly rời Old Trafford sau đây vài tháng nữa là Berbatov và Michael Owen. Anderson và Macheda cũng có nguy cơ bị tống khứ khỏi “Nhà hát của những giấc mơ”.

Trong khi đó, Fabio Da Silva dự kiến được đem cho Benfica mượn. Đáng chú ý nhất trong danh sách cầu thủ có nguy cơ bị “hô biến” khỏi Old Trafford mùa Hè này có tiền vệ người Hàn Quốc Park Ji Sung. Anh rất được lòng Sir Ferguson nhưng phong độ nhạt nhòa của Park trong trận derby Manchester lại khiến tương lai của anh bị đặt dấu hỏi.

Theo HT (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.