Mỹ: Trung tâm y tế dành cho cựu chiến binh bị đe dọa có bom

Những người có mặt tại trung tâm y tế El Paso dành cho cựu chiến binh ở bang Texas, Mỹ đã phải sơ tán vào cuối buổi chiều 20-7 sau cảnh báo có bom trong tòa nhà, đài truyền hình địa phương ABC7 đưa tin.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút chiều (giờ địa phương), khi ban quản lý trung tâm y tế El Paso thông báo về một mối đe dọa khẩn cấp đòi hỏi phải sơ tán cả tòa nhà.

Các bệnh nhân và nhân viên của cơ sở đã được hướng dẫn để "thu thập đồ đạc và sơ tán ngay lập tức và không được quay trở lại cho đến khi có thông báo mới”.

Trung tâm y tế El Paso dành cho cựu chiến binh ở bang Texas, Mỹ. Ảnh: EL PASO INC

Hiện vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về vụ việc này. Ngoài ra, các nhà chức trách cũng không nêu rõ số lượng người được sơ tán hoặc thông tin cụ thể về thiết bị nổ có trong tòa nhà.

Theo trang web của Bộ Cựu chiến binh Mỹ, trung tâm y tế dành cho cựu chiến binh ở Texas rộng gần 23.226 mét vuông và nằm trong một tòa nhà bốn tầng, được khai trương vào tháng 10-1995.

Trung tâm này chuyên cung cấp các dịch vụ cấp cứu chuyên biệt cho các cựu chiến binh ở El Paso và các quận lân cận.

Ngoài cơ sở ở Texas, trung tâm này còn một phòng khám Ngoại trú ở TP Las Cruces, bang New Mexico, hãng tin Sputnik cho hay.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm