Nam công nhân bị tường đè tử vong khi đang tháo dỡ mặt bằng

(PLO)- Nam công nhân trong lúc đang tháo dỡ căn nhà để giải phóng mặt bằng thì bị bức tường đổ sập, đè lên người khiến nạn nhân tử vong.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tối 15-4, trao đổi với PLO, lãnh đạo UBND xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến một nam công nhân tử vong.

“Chính quyền địa phương nhận thông tin vào khoảng lúc 15 giờ chiều và lập tức xuống chỉ đạo giải cứu nạn nhân” – lãnh đạo xã này cho biết.

Hiện trường xảy ra sự việc nam công nhân bị tường đổ dẫn đến tử vong. Ảnh: CTV
Hiện trường xảy ra sự việc nam công nhân bị tường đổ dẫn đến tử vong. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu, nạn nhân là anh B.V.X., 32 tuổi, trú tại Hoà Bình.

Anh X. là công nhân của Công ty TNHH Tháo dỡ công trình Sông Cấm. Công ty này được Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện An Dương ký hợp đồng thực hiện giải toả nhà nằm trong Dự án nút giao khác mức tại ngã tư Tôn Đức Thắng – Máng nước – Quốc lộ 5.

Khi anh X. đang thực hiện tháo dỡ căn nhà thì bị một bức tường đổ sập, đè lên người khiến anh này bị thương nặng.

“Chính quyền địa phương đã gọi cấp cứu đưa nam công nhân này vào bệnh viện, tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, người này đã tử vong” – lãnh đạo xã An Đồng cho biết thêm.

Dự án nút giao khác mức tại ngã tư Tôn Đức Thắng – Máng nước – Quốc lộ 5 là một trong những dự án trọng điểm của TP Hải Phòng trong năm 2024, với tổng mức đầu tư 688,8 tỉ đồng.

Dự án có quy mô xây dựng cầu vượt trực thông theo hướng đường Quốc lộ 5 - Nguyễn Văn Linh với chiều dài khoảng 285m, bề rộng 19,5m. Tường chắn cho đường dẫn hai đầu cầu với chiều dài khoảng 200m.

Ngày 9-4 vừa qua, cầu vượt qua nút giao này đã được thông xe nhằm phục vụ thi công Dự án nút giao khác mức này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm