Nam thanh niên bị tàu hỏa tông tử vong ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Đoàn tàu hỏa khi đến gần ga Sóng Thần thì tông trúng một nam thanh niên đứng trên đường ray.

Sáng 30-12, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc một nam thanh niên bị tàu hỏa tông chết.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại đường ray tàu hỏa thuộc phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân là anh TTN (29 tuổi, quê Cà Mau).

Nam thanh niên bị tàu hỏa tông tử vong ở Bình Dương ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh: LA

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên đoàn tàu SE21 chạy hướng Bắc - Nam. Khi gần đến ga Sóng Thần thì lái tàu phát hiện anh N đang đứng trên đường ray.

Tuy nhiên do đoàn tàu chạy nhanh, không thể phanh kịp nên đã húc văng nam thanh niên. Hậu quả, anh N tử vong tại chỗ.

Được biết anh N làm công nhân tại một công ty gần đó. Theo một số đồng nghiệp, do có vấn đề trong tình cảm nên người này nghĩ quẩn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.