Nghi án bịt mặt, dùng súng để cướp cửa hàng điện thoại

Clip nghi án bịt mặt, dùng súng để cướp tại cửa hàng di động. Nguồn: FB

Ngày 28-5, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip trích từ camera an ninh được cho là ghi lại cảnh một vụ cướp tại cửa hàng điện thoại di động. 

Theo đó, sự việc diễn ra từ 14 giờ 38 – 14 giờ 42 ngày 27-5, tại siêu thị điện thoại Thế giới công nghệ, địa chỉ xã Đồng Xép, huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy hai tên cướp đeo khẩu trang, cầm dao và một vật nghi là súng uy hiếp ba nhân viên trong siêu thị. Do lúc này giữa trưa nên cửa hàng không có khách.

Một tên cướp đứng trong cầm dao đe dọa hai nhân viên, tên còn lại buộc một nhân viên nữ đi mở các tủ điện thoại di động để cướp. Cả hai đều mang găng tay.

Một trong hai tên cướp dùng vật nghi là súng uy hiếp các nhân viên

Trao đổi với Pháp luật TP.HCM, ông Trần Trọng Thực, Trưởng Công an huyện Tiên Du cho biết cơ quan công an đã nhận được thông tin về vụ việc nói trên. Theo trình báo của cửa hàng, hai nghi phạm vào tiệm khống chế nhân viên và cướp đi nhiều điện thoại di động.

Hiện tại, công an vẫn đang lấy lời khai những người liên quan, thu thập chứng cứ để xác minh. Về việc đây có phải là một vụ cướp hay không, vị trưởng công an huyện cho biết đang tiếp tục điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm