Người đàn ông trộm 42 phong bì mừng cưới giấu vào 'vùng kín'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Người đàn ông một mực chối tội cho đến khi bị lôi ra toàn bộ phong bì mừng cưới giấu trong “vùng kín”, tổng cộng 24,3 triệu đồng.

Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, đang tạm giữ Nguyễn Đức Giang (34 tuổi, người địa phương) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Người đàn ông trộm 42 phong bì mừng cưới giấu vào 'vùng kín' ảnh 1

Nguyễn Đức Giang thời điểm bị phát hiện giấU phong bì mừng cưới trong vùng nhạy cảm. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào 13 giờ ngày 17-4, cơ quan chức năng nhận được đơn trình báo của bà Lương Thị Huệ, trú tại thôn Tiền Đình, xã Quế Nham (Tân Yên, Bắc Giang), về việc trưa cùng ngày gia đình bà Huệ phát hiện Nguyễn Đức Giang đang thực hiện hành vi trộm cắp 42 phong bì và 8,5 triệu đồng tiền mừng đám cưới. Tổng trị giá tài sản khoảng 24,3 triệu đồng.

Vụ việc người nhà bà Huệ quay video lại vụ việc và đăng tải lên mạng xã hội. Theo hình ảnh từ video, Giang giấu phong bì và tiền mặt ở vùng kín. Người đàn ông một mực chối tội cho đến khi bị lôi ra toàn bộ phong bì giấu trong người.

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.