Tranh hạng 3, World Cup U-20

Người hùng Plizzari đưa Ý đoạt hạng 3

Trận tranh hạng ba World Cup U-20 vừa kết thúc, sau 90 phút hòa nhau 0-0, hai đội bước ngay vào loạt luân lưu và không phải qua hai hiệp phụ. Kết quả “loạt đấu súng” trên chấm 11 m, Ý đã đánh bại Uruguay 4-1.

Dù tranh hạng ba nhưng chất lượng trận đấu rất hay.

Trận tranh hạng ba  thường ít hấp dẫn do hai đội đã bị “vỡ mộng” vào chung kết tranh ngôi vô địch. Tuy nhiên, trận tranh hạng ba giữa Ý và Uruguay rất hấp dẫn.

Thủ môn Plizzari, người hùng của U-20 Ý.

HLV của hai đội tung một nửa đội hình dự bị, những cầu thủ ít được ra sân ở những trận đấu trước vào trận này nên họ vẫn chơi rất… máu me.

HLV tung một nửa đội hình dự bị mỗi đội vào sân.

Ngay cả người hùng của U-20 Ý hôm nay, tức thủ môn Plizzari, từ ngày khai mạc đến giờ phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị cho thủ môn Zaccogli. Hôm nay chính Plizzari đã cản phá hai pha sút luân lưu liên tiếp ở loạt sút thứ hai và ba của Amaral và Boselli, giúp Ý thắng luôn 4-1.

Suốt 90 phút cầu thủ hai đội liên tiếp tổ chức những pha dàn xếp tấn công, khung thành của hai đội liên tục chao đảo song không có bàn thắng nào được ghi. Và khi bước vào loạt luân lưu thì thủ môn Plizzari đã trở thành người hùng của U-20 Ý, giúp đội đứng hạng ba chung cuộc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm