Người phụ nữ liệt nửa người bị chém tử vong

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)-  Bà X từng bị tai biến và đang bị liệt nửa người. Khoảng 9 giờ sáng 14-1, người thân  phát hiện bà X tử vong, trên thi thể có nhiều vết nghi dao chém.

Chiều 14-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra vụ án mạng xảy ra tại địa bàn bản Lam Hợp, xã Tri Lễ (huyện miền núi Quế Phong).

Nạn nhân bị sát hại là bà LTX (52 tuổi, trú trú bản Lam Hợp, xã Tri Lễ). Theo lãnh đạo UBND xã Tri Lễ, bà X từng bị tai biến và đang bị liệt nửa người. Khoảng 9 giờ sáng 14-1, người thân và người dân phát hiện bà X tử vong, trên thi thể có nhiều vết nghi dao chém.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Quế Phong đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, vào cuộc điều tra.

Nghi phạm trong vụ án mạng này được xác định là ông LVN (62 tuổi). Hiện ông N đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.