Người Thái sẽ ra sao nếu lại thua tuyển Ấn Độ?

Đâu chỉ cay cú với ngôi “King of ASEAN” mà người Thái đã đặt ra nhưng rơi vào tay Việt Nam, ở King’s Cup này, Thái Lan còn có “món nợ” khác, đó là Ấn Độ. Chính Ấn Độ đã đánh bại Thái Lan 4-1 ở trận khai mạc Asian Cup 2019, khiến HLV Rajevac bị trảm ngay sau trận đấu trên đất UAE.

Tuyển Thái Lan thua toàn diện trước Việt Nam.

Lẽ ra King’s Cup này, Thái Lan mời cả ba đối thủ duyên nợ với Thái Lan, đó là Trung Quốc và Ấn Độ, hai đối thủ đánh bại tuyển Thái Lan tại Asian Cup 2019 và Việt Nam… đối thủ đang sở hữu danh hiệu “King of ASEAN” mà người Thái Lan cay cú.

Tuy nhiên sau đó vì một số lý do Trung Quốc rút lui với lời giải thích đã tổ chức giải tứ hùng China Cup rồi. Thế là Curacao thế chỗ.

Ấn Độ (trắng) trong trận thua Curacao 1-3.

Sau khi “đòi” lại ngôi vua Đông Nam Á bất thành trước Việt Nam, Thái Lan sẽ đối đầu với Ấn Độ trong trận tranh hạng ba chiều ngày 8-6. Ấn Độ đã thi đấu ngoan cường và đánh bại Thái Lan ở Asian Cup khiến ngay trong đêm “lệnh” từ Bangkok chuyển sang UAE là trảm HLV Rajevac… và Sirisak lên thay mãi cho đến bây giờ, câu chuyện HLV chưa bằng cấp này cũng đang làm đau đầu tuyển Thái Lan. Thái Lan đang tính đường “tráo” cùng trợ lý Choketawee chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Không biết HLV Sirisak giỏi cỡ nào nhưng cách thể hiện và cách truyền đạt cho học trò vài tháng nay về việc phải đánh bại tuyển Việt Nam mà ông luôn “quán triệt” tinh thần cầu thủ đã bị tác dụng ngược. Cầu thủ quá căng cứng, nặng đầu, cứ lo triệt hạ đối thủ chứ chẳng lo thực thi đấu pháp.

Với một nhà chiến lược như thế rõ ràng là có vấn đề.

Và chiều ngày 8-6 tới gặp Ấn Độ, đối thủ duyên nợ từng đánh bại Thái Lan 5 tháng trước, không biết ông Sirisak “gieo” vào đầu học trò cách “đòi nợ” ra sao?

Tuyển Thái Lan lại sẽ chơi một trận “chém đinh chặt sắt” nữa với tuyển Ấn Độ hay sao? Và nếu tuyển Thái Lan lại thua Ấn Độ thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

Lộ diện nhà vô địch giải ‘phủi' lớn nhất Việt Nam

(PLO)- Có hơn 150 đội bóng đá phong trào đã tham dự Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023 truyền thống và sau gần bốn tháng tranh tài đã tìm ra nhà vô địch cuộc chơi “phủi” quy mô nhất trên cả nước.

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

Tuyển VN tung đội hình mạnh nhất đá với Nhật Bản

(PLO)- Ba mục tiêu mà HLV Mai Đức Chung đặt ra cho các học trò ở trận thứ hai vòng bảng ASIAD 19 gặp đối thủ yếu Bangladesh đã hoàn thành và trận quyết đấu với Nhật Bản ngày 28-9, ông sẽ cho chơi bằng đội hình mạnh nhất.

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

Rowing Việt Nam xuất sắc vượt chỉ tiêu ASIAD 19

(PLO)- Ngày 25-9, các vận động viên (VĐV) môn Đua thuyền Rowing Việt Nam đã tiếp tục mang tin vui về cho đoàn Thể thao Việt Nam khi giành thêm hai huy chương đồng (HCĐ) trong số bốn nội dung chung kết.

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

Thể thao Việt Nam liên tiếp giành huy chương tại ASIAD 19

(PLO)- Sáng 24-9, bốn cô gái Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, Phạm Thị Huệ đã bước vào thi đấu chung kết nội dung thuyền bốn nữ một mái chèo gặp các đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ và Thái Lan.