Người Thái sẽ ra sao nếu lại thua tuyển Ấn Độ?

Đâu chỉ cay cú với ngôi “King of ASEAN” mà người Thái đã đặt ra nhưng rơi vào tay Việt Nam, ở King’s Cup này, Thái Lan còn có “món nợ” khác, đó là Ấn Độ. Chính Ấn Độ đã đánh bại Thái Lan 4-1 ở trận khai mạc Asian Cup 2019, khiến HLV Rajevac bị trảm ngay sau trận đấu trên đất UAE.

Người Thái sẽ ra sao nếu lại thua tuyển Ấn Độ? ảnh 1
Tuyển Thái Lan thua toàn diện trước Việt Nam.

Lẽ ra King’s Cup này, Thái Lan mời cả ba đối thủ duyên nợ với Thái Lan, đó là Trung Quốc và Ấn Độ, hai đối thủ đánh bại tuyển Thái Lan tại Asian Cup 2019 và Việt Nam… đối thủ đang sở hữu danh hiệu “King of ASEAN” mà người Thái Lan cay cú.

Tuy nhiên sau đó vì một số lý do Trung Quốc rút lui với lời giải thích đã tổ chức giải tứ hùng China Cup rồi. Thế là Curacao thế chỗ.

Người Thái sẽ ra sao nếu lại thua tuyển Ấn Độ? ảnh 2
Ấn Độ (trắng) trong trận thua Curacao 1-3.

Sau khi “đòi” lại ngôi vua Đông Nam Á bất thành trước Việt Nam, Thái Lan sẽ đối đầu với Ấn Độ trong trận tranh hạng ba chiều ngày 8-6. Ấn Độ đã thi đấu ngoan cường và đánh bại Thái Lan ở Asian Cup khiến ngay trong đêm “lệnh” từ Bangkok chuyển sang UAE là trảm HLV Rajevac… và Sirisak lên thay mãi cho đến bây giờ, câu chuyện HLV chưa bằng cấp này cũng đang làm đau đầu tuyển Thái Lan. Thái Lan đang tính đường “tráo” cùng trợ lý Choketawee chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Không biết HLV Sirisak giỏi cỡ nào nhưng cách thể hiện và cách truyền đạt cho học trò vài tháng nay về việc phải đánh bại tuyển Việt Nam mà ông luôn “quán triệt” tinh thần cầu thủ đã bị tác dụng ngược. Cầu thủ quá căng cứng, nặng đầu, cứ lo triệt hạ đối thủ chứ chẳng lo thực thi đấu pháp.

Với một nhà chiến lược như thế rõ ràng là có vấn đề.

Và chiều ngày 8-6 tới gặp Ấn Độ, đối thủ duyên nợ từng đánh bại Thái Lan 5 tháng trước, không biết ông Sirisak “gieo” vào đầu học trò cách “đòi nợ” ra sao?

Tuyển Thái Lan lại sẽ chơi một trận “chém đinh chặt sắt” nữa với tuyển Ấn Độ hay sao? Và nếu tuyển Thái Lan lại thua Ấn Độ thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?