Người 'vô đối' ở AFF Cup dẫn dắt HA Gia Lai đá giải tập huấn

Cựu HLV tuyển Thái Lan Kiatisak đã trở lại CLB HA Gia Lai và dẫn dắt đội đá giải tứ hùng, Cúp truyền thống Quang Trung. Khả năng HA Gia Lai chơi đội hình B và chỉ hy vọng HA Gia Lai có một trận đá đủ đội hình A, tức có nhóm tuyển thủ quốc gia.

Năm ngoái khi HA Gia Lai chuẩn bị bước vào mùa giải, bầu Đức bất ngờ mời công thần Kiatisak sang dẫn dắt thể theo nguyện vọng của nhóm cầu thủ trụ cột.

HLV Kiatisak tại Cúp tập huấn Masu ở  Bình Dương đầu mùa V-League 2021.    Ảnh: BTC

Lần đó khi HA Gia Lai dự Cúp tập huấn tiền V-Veague (Cúp Masu tại Bình Dương) thì Kiatisak sang TP.HCM.

Kiatisak phải cách ly hai tuần rồi mới đến với đội, thời điểm đó trễ hai lượt trận. Sau khi hết hạn cách ly, Kiatisak từ TP.HCM đến Bình Dương làm cố vấn cho đội và đội thi đấu nét hơn. Lần đó thì HA Gia Lai có đầy đủ nhóm cầu thủ hạng 1.

Lần này, tại Cúp Quang Trung, khả năng cao là Kiatisak chơi chơi đội hình B vì các tuyển thủ quốc gia sẽ vắng dù đội tuyển mới... xả trại. Các tuyển thủ còn thăm gia đình, người thân và bạn về để chuẩn bị quay lại tập trung đá vòng loại World Cup 2022 qua hai trận cận tết làm khách tại Úc và về Mỹ Đình tiếp Trung Quốc đúng Mồng 1 tết Nguyên đán.

HLV Kiatisak sẽ không có sự phục vụ của Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Công Phượng, Hồng Duy, Xuân Trường và Minh Vương.

Cúp Quang Trung 2022 có sự tham dự của bốn đội gồm chủ giải T. Bình Định, HA Gia Lai, SHB Đà Nẵng và B. Bình Dương.

HLV Kiatisak và trợ lý thủ môn Quốc Việt tại Cúp Quang Trung.  Ảnh: BTC

Giải truyền thống của vùng đất võ cũng diễn ra trong điều kiện không khán giả để phòng ngừa dịch bệnh. Nếu tình hình tiến triển tốt, ban tổ chức sẽ cho chừng 10% khán giả vào sân so với sức chứa sân Quy Nhơn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm