Nguyên nhân người đàn ông bị truy đuổi, đánh chết ở Bình Tân

Ngày 16-11, Công an quận Bình Tân, TP.HCM lấy lời khai, lập hồ sơ với Nguyễn Ngọc Sơn (21 tuổi, quê Nghệ An) và Nguyễn Cô Khá (24 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là anh NTHV. (45 tuổi, quê Cần Thơ; tạm trú tại phường Bình Hưng Hòa A).

Nguyên nhân người đàn ông bị truy đuổi, đánh chết ở Bình Tân ảnh 1
Vụ án mạng khiến người dân khu vực bàng hoàng khi hay tin. Ảnh HT

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 15-11, sau khi ngủ dậy, anh V. nghe tiếng ồn ào trước cửa phòng trọ tại đường Ấp Chiến Lược nên đi ra trước cửa ngồi.

Lúc này, anh V. bị người phụ nữ tên Tr. (40 tuổi, ngụ TP.HCM) sống đối diện phòng trọ chửi bới to tiếng rồi dùng cây chổi xỉa vào mặt, đánh vào đầu.

Thấy chồng bị đánh, chị Đỗ Thị H. (vợ anh V.) can ngăn: “có gì thì chị nói, đừng lấy chổi xỉa vào mặt và đánh vào đầu chồng em”.

Vừa dứt lời, Nguyễn Ngọc Sơn (là con rể của bà Tr.) cùng bà Tr. xông vào đánh đập hai vợ chồng chị H. và anh V. Nghe thấy ồn ào, người dân xung quanh đã chạy tới can ngăn.

Sau đó chừng 40 phút, anh V. ra đứng trước cửa ngôi nhà trên đường Ấp Chiến Lược, phường Bình Hưng Hòa A. để chờ người cháu thì bị đuổi đánh.

Người dân thấy anh V. bị tấn công trọng thương, nên báo cho chị H. Nạn nhân sau khi được đưa đến bệnh viện quận Bình Tân nhưng do vết thương quá nặng nên chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy.

Đến sáng ngày 16-11, anh V. đã tử vong do xuất huyết não, đa chấn thương. Gia đình sau đó đến công an trình báo.

Công an vào cuộc, khám nghiệm, lấy lời khai và trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh ở hiện trường và mời làm việc với Nguyễn Ngọc Sơn và Nguyễn Cô Khá là hai người có liên quan trực tiếp để điều tra.

Ban đầu, cả hai đã thừa nhận vụ việc.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.