Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...
Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước ảnh 1

Anita Alvarez, tuyển thủ đội bơi nghệ thuật Mỹ.

Alvarez nói, cô đã sốc khi nhìn lại chùm ảnh do camera robot của AFP ghi lại loạt hình của mình. Alvarez bị ngừng thở trong vòng hai phút và chìm tự do xuống đáy hồ như kẻ đuối nước. Alvarez được vớt lên, cô nói rằng cô không muốn những bức ảnh này bị AFP đăng lên. ...Nhưng sau đó cô cảm thấy thú vị khi loạt hình được đăng, nhất là các HLV của đội Mỹ kịp thời cứu vớt cô nhờ camera robot lặn phía dưới ghi hình. Sau nỗi sợ hãi, Alvarez nhìn thấy một vẻ đẹp của thể thao, của tinh thần đồng đội đã cứu sống cô. Chỉ có trong thể thao đỉnh cao mới có sự phản ứng nhanh, tinh thần trách nhiệm và nhanh đến thế. Alvarez được đồng đội sơ cứu khi vừa trồi lên mặt nước. Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi. Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Alvarez nói, cô đã sốc khi nhìn lại chùm ảnh do camera robot của AFP ghi lại loạt hình của mình.

Alvarez bị ngừng thở trong vòng hai phút và chìm tự do xuống đáy hồ như kẻ đuối nước. Alvarez được vớt lên, cô nói rằng cô không muốn những bức ảnh này bị AFP đăng lên. ...Nhưng sau đó cô cảm thấy thú vị khi loạt hình được đăng, nhất là các HLV của đội Mỹ kịp thời cứu vớt cô nhờ camera robot lặn phía dưới ghi hình. Sau nỗi sợ hãi, Alvarez nhìn thấy một vẻ đẹp của thể thao, của tinh thần đồng đội đã cứu sống cô. Chỉ có trong thể thao đỉnh cao mới có sự phản ứng nhanh, tinh thần trách nhiệm và nhanh đến thế. Alvarez được đồng đội sơ cứu khi vừa trồi lên mặt nước. Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi. Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Alvarez bị ngừng thở trong vòng hai phút và chìm tự do xuống đáy hồ như kẻ đuối nước.

Alvarez được vớt lên, cô nói rằng cô không muốn những bức ảnh này bị AFP đăng lên. ...Nhưng sau đó cô cảm thấy thú vị khi loạt hình được đăng, nhất là các HLV của đội Mỹ kịp thời cứu vớt cô nhờ camera robot lặn phía dưới ghi hình. Sau nỗi sợ hãi, Alvarez nhìn thấy một vẻ đẹp của thể thao, của tinh thần đồng đội đã cứu sống cô. Chỉ có trong thể thao đỉnh cao mới có sự phản ứng nhanh, tinh thần trách nhiệm và nhanh đến thế. Alvarez được đồng đội sơ cứu khi vừa trồi lên mặt nước. Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi. Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Alvarez được vớt lên, cô nói rằng cô không muốn những bức ảnh này bị AFP đăng lên.

...Nhưng sau đó cô cảm thấy thú vị khi loạt hình được đăng, nhất là các HLV của đội Mỹ kịp thời cứu vớt cô nhờ camera robot lặn phía dưới ghi hình. Sau nỗi sợ hãi, Alvarez nhìn thấy một vẻ đẹp của thể thao, của tinh thần đồng đội đã cứu sống cô. Chỉ có trong thể thao đỉnh cao mới có sự phản ứng nhanh, tinh thần trách nhiệm và nhanh đến thế. Alvarez được đồng đội sơ cứu khi vừa trồi lên mặt nước. Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi. Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

...Nhưng sau đó cô cảm thấy thú vị khi loạt hình được đăng, nhất là các HLV của đội Mỹ kịp thời cứu vớt cô nhờ camera robot lặn phía dưới ghi hình.

Sau nỗi sợ hãi, Alvarez nhìn thấy một vẻ đẹp của thể thao, của tinh thần đồng đội đã cứu sống cô. Chỉ có trong thể thao đỉnh cao mới có sự phản ứng nhanh, tinh thần trách nhiệm và nhanh đến thế. Alvarez được đồng đội sơ cứu khi vừa trồi lên mặt nước. Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi. Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Sau nỗi sợ hãi, Alvarez nhìn thấy một vẻ đẹp của thể thao, của tinh thần đồng đội đã cứu sống cô.

Chỉ có trong thể thao đỉnh cao mới có sự phản ứng nhanh, tinh thần trách nhiệm và nhanh đến thế. Alvarez được đồng đội sơ cứu khi vừa trồi lên mặt nước. Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi. Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Chỉ có trong thể thao đỉnh cao mới có sự phản ứng nhanh, tinh thần trách nhiệm và nhanh đến thế.

Alvarez được đồng đội sơ cứu khi vừa trồi lên mặt nước. Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi. Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Alvarez được đồng đội sơ cứu khi vừa trồi lên mặt nước.

Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi. Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Nhiều VĐV Mỹ đã bật khóc vì nghĩ đồng đội của mình không qua khỏi.

Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc. Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Đội y tế tiếp cận Alvarez ngay tức khắc.

Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút. Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Nguyên nhân được xác định là Alvarez bị...chuột rút.

Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Alvarez chìm tự do xuống đáy hồ.

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước ảnh 13

"Chuột rút" hay "vọp bẻ" luôn là sát thủ âm thầm của các VĐV bơi lội.

Một bác sĩ nữ và VĐV bơi lội nam của đoàn Mỹ kịp vớt Alvarez từ đáy hồ lên. Với các môn thể thao trên cạn, "chuột rút" chỉ gây tức cơ, đâu cơ rồi dễ dàng cứu chữa nhưng dưới nước không kịp thời phát hiện có thể dẫn đến cái chết. Anita Alvarez khi đưa lên mặt nước đã như một "cái xác không hồn". Alvarez ngưng thở trong vòng hai phút nhưng được cứu sống kịp thời.

Một bác sĩ nữ và VĐV bơi lội nam của đoàn Mỹ kịp vớt Alvarez từ đáy hồ lên.

Với các môn thể thao trên cạn, "chuột rút" chỉ gây tức cơ, đâu cơ rồi dễ dàng cứu chữa nhưng dưới nước không kịp thời phát hiện có thể dẫn đến cái chết. Anita Alvarez khi đưa lên mặt nước đã như một "cái xác không hồn". Alvarez ngưng thở trong vòng hai phút nhưng được cứu sống kịp thời.

Với các môn thể thao trên cạn, "chuột rút" chỉ gây tức cơ, đâu cơ rồi dễ dàng cứu chữa nhưng dưới nước không kịp thời phát hiện có thể dẫn đến cái chết.

Anita Alvarez khi đưa lên mặt nước đã như một "cái xác không hồn". Alvarez ngưng thở trong vòng hai phút nhưng được cứu sống kịp thời.

Anita Alvarez khi đưa lên mặt nước đã như một "cái xác không hồn".

Alvarez ngưng thở trong vòng hai phút nhưng được cứu sống kịp thời.

Alvarez ngưng thở trong vòng hai phút nhưng được cứu sống kịp thời.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Liverpool và Man United chạy đua tìm kiếm HLV

Liverpool và Man United chạy đua tìm kiếm HLV

(PLO)- Nguồn tin uy tín của nhà báo nổi tiếng Ben Jacobs cho biết Liverpool sẽ không bổ nhiệm HLV Julian Nagelsmann, nhân vật đang là mục tiêu của Manchester United, để thay thế Jurgen Klopp sau mùa giải này.

Rashford từ chối Ronaldo, Rooney và thăng trầm ở MU

Rashford từ chối Ronaldo, Rooney và thăng trầm ở MU

(PLO)- Tiền đạo Marcus Rashford đã chia sẻ câu chuyện từ những ngày anh còn ở học viện Manchester United liên quan đến Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo, trong bối cảnh tiền đạo người Anh đang gặp khó tại Old Trafford.

AFF Cup 2024 bốc thăm tại Hà Nội

AFF Cup 2024 bốc thăm tại Hà Nội

(PLO)- LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) và nhà tài trợ chính Mitsubishi Electric đã chính thức đưa ra tên và logo mới cho giải vô địch Đông Nam Á - AFF Cup 2024.

Cứu tinh của HLV Ten Hag

Cứu tinh của HLV Ten Hag

(PLO)- Nhà cầm quân của Man United, Erik ten Hag đã hết lời khen ngợi lão tướng Casemiro sau màn trình diễn xuất sắc của anh trong chiến thắng 1-0 tại Nottingham Forest ở FA Cup, đồng thời chỉ ra ba đặc điểm chính của vị cứu tinh này.