Nhà của phóng viên báo Người Lao Động bị tạt sơn đỏ

Chiều tối 29-4, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường và truy tìm kẻ đã khủng bố nhà của phóng viên Minh Sơn ( Báo Người Lao Động TPHCM) bằng cách tạt cả thùng nước sơn vào nhà.

Nhà của phóng viên báo Người Lao Động bị tạt sơn đỏ ảnh 1
Nền nhà và ô tô bị dính đầy sơn đỏ. Ảnh: TB

Theo trình bày của nhà báo Minh Sơn, khoảng 16 giờ cùng ngày, khi đang đi công tác thì anh nhận được điện thoại của hàng xóm, cho biết căn nhà của anh trên đường Lê Thị Hồng Gấm (phường 6, TP Mỹ Tho) bị 3 kẻ lạ đi xe gắn máy đến tạt sơn đỏ vào nhà.

Anh về nhà và thấy ô ô Kia và toàn bộ phần cửa, nền nhà trước dính đầy sơn nên báo công an.

Nhà của phóng viên báo Người Lao Động bị tạt sơn đỏ ảnh 2
Nền nhà dính sơn. Ảnh: TB

Gần đây, phóng viên Minh Sơn liên tục viết bài phản ánh một vụ án ma tuý nhưng các bị cáo chỉ nhận án treo và nhiều bài viết khác, phản ánh những bất thường tại công ty Công trình Đô thị thành phố Mỹ Tho...
Minh Sơn cho hay, trong cuộc sống anh không mâu thuẫn với ai ở địa phương và bạn bè.

"Tôi đi làm, hàng xóm rất tốt, canh chừng nhà, còn anh em bạn bè tôi cũng chẳng mâu thuẫn với ai... Người thân rất lo lắng, tôi phải trấn an họ", anh Sơn cho hay.

Công an đang làm rõ vụ việc.
Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.