Nhà vô địch thế giới ngồi tù vì vướng “ải mỹ nhân”

(PLO)- Dư luận chứng kiến phiên tòa kết án nhà cựu vô địch thế giới và gần nhất là vô địch Olympic Tokyo Dani Alves của Brazil đều suy đoán ngôi sao lão tướng của Brazil “dính phải án” mà các ngôi sao bóng đá và nghệ sĩ nổi tiếng nhiều tiền của hay vướng vào khi lui tới các quán bar và vũ trường.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Dư luận chứng kiến phiên tòa kết án nhà cựu vô địch thế giới và gần nhất là vô địch Olympic Tokyo Dani Alves của Brazil đều suy đoán ngôi sao lão tướng của Brazil “dính phải án” mà các ngôi sao bóng đá và nghệ sĩ nổi tiếng nhiều tiền của hay vướng vào khi lui tới các quán bar và vũ trường.

IMG_7853.jpeg
Dani Alves (bìa trái) tại phiên tòa ở Tây Ban Nha. Ảnh: MARCA

Tòa án Barcelona, Tây Ban Nha mới tuyên phạt ngôi sao Brazil và cũng là cựu hậu vệ Barcelona 4,5 năm tù giam cùng số tiền phạt 162.000 USD. Lên tiếng tại phiên tòa, Dani Alves nói: “Tôi và cô ấy cùng đồng thuận vào phòng vệ sinh riêng của hộp đêm. Tôi không phải là mẫu đàn ông giải quyết bằng việc cưỡng bức phụ nữ mà luôn có sự đồng thuận. Nếu cô ấy không muốn chuyện ấy, cô ấy có thể rời khỏi phòng vệ sinh…”. Tuy nhiên, chánh án đã phủ nhận: “Cô ấy bị vết trầy xước rất lớn ở gối, điều đó chứng tỏ bị cáo đã dùng sức để cưỡng bức cô ấy”.

Tại phiên tòa, Dani Alves đã yêu cầu đóng tiền để tại ngoại nhưng không được chấp thuận. Ngoài mức án được đưa ra, sau khi hết hạn tù, Dani Alves sẽ còn bị theo dõi đặc biệt thêm năm năm nữa.

Dani Alves là một mẫu hậu vệ hiện đại, khéo léo, có kỹ thuật và đặc biệt là khả năng phát động tấn công lẫn tham gia tấn công giỏi, đúng chất Samba. Cuộc đời đỉnh cao cầu thủ của anh rất dài và anh là dạng hiếm hoi của bóng đá Brazil đã hơn 36 tuổi mà còn được bổ sung vào đội Olympic tìm danh hiệu vô địch cho quốc gia này.

Hầu hết các ngôi sao bóng đá triệu phú Brazil thì hay ăn chơi bất tận và cũng chẳng hối hận khi trắng tay hoặc khi bị “gài thế” trở thành tay trắng.

Phiên tòa mô tả tỉ mỉ quá trình Dani Alves phạm tội cứ như một kịch bản... mà nhiều ngôi sao bóng đá và nghệ sĩ hay vướng vào khi ăn chơi ở Tây Ban Nha.

Thật buồn cho một ngôi sao của bóng đá thế giới đến cuối đời bóng đá gần tuổi 40 mà lại vướng vào vòng lao lý.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm