Nhảy sông Hàn cứu người, nam thanh niên mất tích

Khoảng 8 giờ sáng 18-7, tại khu vực cầu quay Sông Hàn (TP Đà Nẵng) xảy ra một vụ nhảy cầu tự vẫn.

Vào thời điểm trên, một phụ nữ khoảng 30 tuổi bất ngờ nhảy cầu Sông Hàn. Thấy vậy, từ phía đường Bạch Đằng một nam thanh niên phóng nhanh xuống sông cứu người. Nhưng do nước sông Hàn chảy xiết, khi bơi gần tới người phụ nữ thì nam thanh niên đuối sức chìm dần.

Lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy xuống cứu người. Ảnh: HOÀI AN

Khi thấy sự việc trên, các nhân viên nhà hàng Memory (trên đường Bạch Đằng) ném thùng xốp, can nhựa cho hai người nhưng bất thành.

Lúc này, anh Đinh Gia Hoàng (nhân viên nhà hàng Memory) và anh Trần Đình Hiệp (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà) nhảy xuống ứng cứu. Nhưng do nước chảy xiết nên cả hai không thể tiếp cận để cứu người.

Người dân hiếu kỳ xem công tác tìm kiếm nạn nhân trên sông Hàn. Ảnh: HOÀI AN

Thấy cả bốn người đang bị nước cuốn, một chiến sĩ cảnh sát cơ động thuộc Công an TP Đà Nẵng lập tức cởi áo quần, nhảy xuống sông bơi ra ứng cứu.

Chiến sĩ này sau đó tiếp cận cùng hai người đàn ông kia kéo được người phụ nữ vào bờ, đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nam thanh niên nhảy xuống cứu người đầu tiên đã bị nước cuốn trôi mất tích.

Hiện lực lượng chức năng của TP Đà Nẵng đang triển khai lực lượng cứu hộ và tìm kiếm thi thể nam thanh niên dũng cảm cứu người đang mất tích.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm