Những trọng trách lớn của tuyển Việt Nam năm 2021

Hôm nay (12-1), LĐBĐ Việt Nam (VFF) và công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với báo chí phía Nam nhân dịp năm mới.

Những trọng trách lớn của tuyển Việt Nam năm 2021 ảnh 1

Quang cảnh buổi gặp mặt chiều 12-1 giữa VFF, VPF và báo chí phía Nam tại khách sạn Đệ Nhất. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Trong buổi gặp gỡ với báo chí nhân dịp năm 2021 vừa bước đến và mùa giải 2021 cũng khởi đi bước đầu bằng trận Siêu Cúp, VFF và VPF hi vọng một năm tốt lành cho bóng đá Việt Nam (VN) dẫu tình hình dịch bệnh COVID-19 chẳng nói trước được gì. Tuy nhiên quả bóng VN vẫn lăn đều nhờ khống chế dịch bệnh tốt đã là mừng.

Nhà báo kỳ cựu Vũ Công Lập nói về một năm thành công của bóng đá VN. Tuy tuổi cao không còn “xông pha” các sự kiện bóng đá VN, nhưng qua truyền hình và báo chí ông vẫn nắm tốt và theo dõi tất cả không bỏ sót trận nào.

Những trọng trách lớn của tuyển Việt Nam năm 2021 ảnh 2

Nhà báo Vũ Công Lập trò chuyện tại buổi gặp mặt.  Ảnh: A.PHƯƠNG

Vốn là người sống, học tập và làm việc ở châu Âu nhiều năm, nhà báo Vũ Công Lập đưa ra nhận xét: “Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, anh em báo chí, nhất là cánh báo chí thể thao vẫn xông pha trận mạc và hoạt động nghề nghiệp rất sôi nổi, góp công lớn vào việc đưa thể thao nói chung và bóng đá VN nói riêng đi đến những thành công. Họ là những con người đam mê nghề nghiệp rất đáng quý trọng”.

Những trọng trách lớn của tuyển Việt Nam năm 2021 ảnh 3

Nhà báo Dư Hải phát biểu chia sẻ tại buổi gặp gỡ. Ảnh: A.PHƯƠNG

Với nhà báo Dư Hải của báo Thể Thao TP.HCM ngoài việc nói những lời cám ơn, còn có những trao đổi nghề nghiệp với VPF và VFF về công tác quản lý các trận bóng trên sân liên quan. Ông cho rằng còn tồn tại những thực trạng chưa được đẹp giữa những người làm báo chính quy với những lực lượng làm truyền thông khác...

Phó Chủ tịch VFF, ông Cao Văn Chóng cũng thông tin về việc VFF giao nhiệm vụ cho các đội tuyển bóng đá nam, nữ trong năm 2021. Theo đó, đội U-22 Việt Nam và tuyển nữ có nhiệm vụ bảo vệ ngôi vô địch SEA Games 31, đội tuyển quốc gia bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup, còn đội U-23 phải có vé dự vòng chung kết U-23 châu Á...

Về thực trạng một số đội hạng nhất đã và đang có ý định bỏ giải, VFF cũng tích cực liên lạc và kết nối để tìm hướng giải quyết các vấn đề...

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

HLV Troussier nói gì về 2 thẻ đỏ, 3 bàn thua của U-23 Việt Nam?

(PLO)- Trận ra mắt của HLV Philippe Troussier ở giải quốc tế Doha Cup không vui vẻ với trận thua nặng, nhưng ông thầy Pháp vẫn khuyến khích U-23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.
HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

HLV Troussier tung đội hình mạnh nhất đấu Iraq

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sẽ chơi trận ra quân giải Doha Cup đụng độ đối thủ lớn U-23 Iraq vào rạng sáng 23-3 với thành phần mạnh nhất để mong vào một chiến thắng (FPT Play trực tiếp 2g 45).