Nỗ lực tìm Đại úy CSGT mất tích trên sông khi tuần tra

Chiều 6-1, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tích cực tìm kiếm cán bộ cảnh sát giao thông mất tích. 

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Lữ Quang Ngời cũng đã đến hiện trường xảy ra vụ việc để chỉ đạo, động viên các lực lượng sớm tìm được cán bộ công an đang mất tích.

Nỗ lực tìm Đại úy CSGT mất tích trên sông khi tuần tra ảnh 1
Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long Lữ Quang Ngời đến hiện trường chỉ đạo, động viên lực lượng sớm tìm được người mất tích. Ảnh: CACC

Trước đó, vào tối 5-1, Đại úy Nguyễn Phùng Khắc (39 tuổi) điều khiển canô chở theo Đại úy Ngô Thanh Xuyên (37 tuổi) và Thượng úy Nguyễn Văn Tâm (38 tuổi) tuần tra trên sông Hậu hướng về cầu Cần Thơ.

Khi canô đi đến thủy phận thuộc ấp Mỹ An, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh thì tổ công tác thấy sà lan biển số VL-14656, trọng tải 615 tấn đang chở khoảng 559 tấn lúa mì do anh Lê Hữu Tâm (48 tuổi) điều khiển lưu thông cùng chiều phía trước.

Tổ tuần tra điều khiển cho canô vượt lên bên phải áp gần vào đầu sà lan để chuẩn bị kiểm tra về an toàn giao thông của phương tiện. Tuy nhiên do gió lớn, sóng to cùng với lực hút của nước đã khiến canô va chạm vào sà lan và lật úp.

Nỗ lực tìm Đại úy CSGT mất tích trên sông khi tuần tra ảnh 2
Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm cán bộ cảnh sát giao thông mất tích. Ản: HD

Đại úy Khắc và Thượng úy Tâm bám được canô và được những người trên sà lan kịp thời cứu vớt, còn Đại úy Ngô Thanh Xuyên rơi xuống sông mất tích.  

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và xác minh điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Vẫn đang tìm kiếm Đại úy công an mất tích ở Sông Hậu
Vẫn đang tìm kiếm Đại úy công an mất tích ở Sông Hậu

(PLO)- Liên quan đến vụ ca nô của đoàn công tác liên ngành tỉnh An Giang va chạm với sà lan, tối 15-6, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực, triển khai nhiều phương án tìm kiếm cán bộ Phòng Cảnh sát môi trường (PC49), Công an tỉnh An Giang bị mất tích trong vụ tai nạn.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.