Nợ nần cờ bạc, thanh niên làm liều chiếm đoạt hơn 1,6 tỉ đồng của khách hàng

(PLO)- Vì mê cờ bạc và nợ nần, Minh đã chiếm đoạt hơn 1,6 tỉ đồng tiền của khách hàng chuyển để mua thức ăn thuỷ sản của công ty Minh.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 19-6, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Hoàng Minh (33 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) ra đầu thú về hành vi chiếm đoạt hơn 1,6 tỉ đồng của khách hàng.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhận được đơn của ông BTD (ngụ TP Long Xuyên) tố cáo Minh đã lừa đảo chiếm đoạt của ông một số tiền lớn. Thông tin Minh là nhân viên Công ty TNHH TMDV Navifeed. Khoảng 6-2022 Minh chào bán cho ông D. 120 tấn thức ăn thủy sản. Minh nói với ông D. là Minh được công ty phân công đi chào bán cho khách hàng. Tin tưởng Minh, khoảng tháng 7 đến 8-2022 ông D. đã nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản của Minh với số tiền 1,6 tỉ đồng.

me-co-bac-thuc-an-thuy-san.jpeg
Do mê cờ bạc và nợ nần, Nguyễn Hoàng Minh đã chiếm đoạt hơn 1,6 tỉ đồng của khách hàng. Ảnh: QM

Sau khi nhận được tiền Minh cắt liên lạc với ông D. Sau đó ông D. đến công ty tìm thì mới biết Minh đã bị công ty cho nghỉ việc trước đó và đã bỏ đi khỏi địa phương.

Tại cơ quan công an, Minh khai do mê cờ bạc, nợ nần nên đã chiếm đoạt tiền mua hàng của ông D.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm