Ông Vũ Tiến Thành:

'Nói Viettel không xứng đáng vô địch là không đúng'

Sau trận thua Viettet, 50% lời hứa của HLV Vũ Tiến Thành đã không thực hiện được, nhưng ông cho rằng, nói Viettel vô địch không xứng đáng là không đúng.

Ông Thành xua quân chơi căng với Viettel khiến Viettel gặp nhiều khó khăn và rất căng thẳng khi “đầu sân Cẩm Phả”, Hà Nội đang dẫn Than Quảng Ninh 2-0.

'Nói Viettel không xứng đáng vô địch là không đúng' ảnh 1
Viettel lần đầu vô địch V-League. Ảnh: NGỌC TRÂM

Nhưng cuối cùng thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã bảo vệ thành công thành quả mong manh từ bàn thắng của Bruno ngay phút 18.

Sài Gòn FC chỉ thực hiện được 50% lời hứa, tức chơi hết mình, nhưng “Sài Gòn FC chiến thắng Viettel để cho Hà Nội FC vô địch” đã không thành hiện thực.

'Nói Viettel không xứng đáng vô địch là không đúng' ảnh 2
Viettel (trắng) có thành tích ấn tượng ở giai đoạn 2 với sáu trận thắng và một trận hòa. Ảnh: NGỌC TRÂM

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Vũ Tiến Thành nói: “Nói rằng, Viettel vô địch là không xứng đáng, nói điều đó không đúng, sự chuẩn bị của một đội bóng là cả quá trình một mùa giải và trước mùa giải, chứ không riêng gì một trận đấu. Viettel đã có một chuỗi thành tích đáng gờm ở giai đoạn hai, họ xứng đáng lên ngôi. Tính toán cả mùa giải để lên ngôi vô địch là cả một câu chuyện lớn và nỗ lực hết mình chứ không phải chỉ vài ba trận, đặc biệt mùa bóng năm nay có quá nhiều thách thức từ khách quan, dịch bệnh”.

Nói về phần mình, ông Thành lạc quan vì mùa tới sân Sài Gòn sẽ...liên tục sáng đèn để phục vụ người hâm mộ bằng thứ bóng đá máu lửa. Sài Gòn tham dự V- League, Cúp Quốc gia và AFC Cup... Sài Gòn sẽ chơi hết mình mỗi giải đội tham gia để mang lại sự thích thú và lòng mến mộ từ người hâm mộ.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.