Nữ chủ tiệm tóm gọn cô gái vờ mua hàng rồi lấy điện thoại tẩu thoát

Vờ mua điện thoại rồi cầm điện thoại tẩu thoát thì bị nữ chủ tiệm nhanh trí kéo giữ lại và hô hoán có cướp.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, vào khoảng 14 giờ ngày 7-1 một đôi nam nữ điều khiển xe máy dừng trước cửa hàng điện thoại trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TP.HCM.

 Video vờ mua điện thoại rồi tẩu thoát thì bị nữ chủ tiệm tóm gọn 

Lúc này, người đàn ông ngồi trên xe máy đã nổ xe sẵn đứng đợi bên đường, người phụ nữ xuống xe đi vào khu vực quầy và hỏi mua điện thoại.

“Người phụ nữ hỏi mua điện thoại Iphone XS, khi mẹ tôi đưa điện thoại thì người này tiếp tục yêu cầu muốn xem thêm một điện thoại Sam Sung. Mẹ tôi tiếp tục đưa thì người này nói đem điện thoại cho người yêu đang ngồi trên xe xem và leo lên xe tính tẩu thoát thì bị mẹ tôi kéo lại hô hoán người dân”- đại diện chủ tiệm điện thoại nói thêm.

Cũng theo hình ảnh camera ghi lại, khi người phụ nữ đem điện thoại ra ngoài thì bà NTC (chủ tiệm điện thoại) đã nghi ngờ nên vội đi theo. Theo quan sát camera, chỉ trong 2 giây người phụ nữ đã chạy leo lên xe máy, khi người đàn ông vừa tăng ga tẩu thoát thì bà C kéo lại và cùng hô hoán cướp cướp để người dân cùng giữ lại.

Chủ tiệm điện thoại cho biết, do điện thoại chưa bị mất nên không trình báo công an. Tuy nhiên sự việc nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm