Nữ học sinh bị 2 bạn nữ đánh, bắt quỳ muốn chuyển trường

0:00 / 0:00
0:00

Liên quan đến vụ việc 1 học sinh lớp 7 bị 2 học sinh lớp 8 đánh đập, ngày 27-3, bà Nguyễn Thị Lương, người nhà em L cho biết qua thăm khám, em bị chấn thương nhẹ ở vùng mặt, trên đầu xuất hiện những vết bầm, sưng, đau đầu và lồng ngực.

Theo bà Lương, hiện tại tâm lý của L hiện vẫn ổn định, em xin mẹ nghỉ học và mong muốn chuyển đến một trường khác để học.

Nữ học sinh bị 2 bạn nữ đánh, bắt quỳ muốn chuyển trường ảnh 1

Đại diện nhà trường đến thăm hỏi em L cùng gia đình. Ảnh: B.T

"Qua thứ hai chúng tôi sẽ đưa con vào Bệnh viện trung ương Huế để chụp X-Quang, kiểm tra cụ thể hơn. Còn việc chuyển trường hay nghỉ mình nhất quyết không đồng ý, giờ trên mạng tràn lan clip rồi đây đâu cũng vậy, mình phải đối diện với nó", bà Lương nói.

Theo bà Trương Thị Hồng Chi, Hiệu trưởng Trường TH&THCS Triệu Vân, cho biết, trước mắt nhà trưởng cùng Phòng GD&ĐT huyện thăm hỏi, động viên em L. Đồng thời làm việc với phụ huynh của các em liên quan đến vụ việc.

"Các em còn quá nhỏ, chúng tôi sẽ cố gắng xử lý đúng với quy định, hợp cái lý để giáo dục, răn đe, chỉ cho các cháu thấy được cái sai của mình mà sau này thay đổi ", bà Chi nói.

Như PLO đã đưa tin, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một học sinh bị kéo ra bãi đất và bị hai học sinh khác đánh tới tấp. Trong clip, cả ba em đều trong trang phục học sinh.

Em học sinh bị hai nữ sinh dùng tay tát vào vùng mặt, dùng chân đá, đạp vào người và vùng đầu, dùng tay kéo giật tóc. Không dừng ở đó, hai nữ sinh này còn bắt học sinh này quỳ gối và xé áo.

Đáng nói, có một số học sinh đã đứng dùng điện thoại quay lại sự việc nhưng không có ai can ngăn.

Qua xác minh, phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong cho biết, học sinh bị đánh tên L (là học sinh khối 7), hai học sinh tham gia đánh bạn tên là K và T (học sinh khối 8). Các em đều là học sinh Trường TH và THCS Triệu Vân.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.