Ông Park không muốn xáo trộn nhưng...

Ông đã không ngần ngại nói sân chơi này là quan trọng nhất năm 2021 với mục tiêu đoạt vé chơi vòng loại cuối cùng, đồng thời có một vé thi đấu vòng chung kết Asian Cup 2023.

Ông Park không muốn xáo trộn nhưng... ảnh 1

Ông Park lo lắng cho những ca chấn thương chưa bình phục sẽ ảnh hưởng đến cuộc chơi lớn. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Ông thầy người Hàn cũng nói thẳng sẽ không nhiệt tình thay đổi lực lượng, tạo sự xáo trộn mà chủ yếu vẫn sử dụng những gương mặt cũ. Có thể thấy rất rõ ý định của ông Park muốn giữ bộ khung cũ đã từng nhuần nhuyễn với nhau. Ông cần một sự ổn định ở giải đấu ngắn ngày chứ không nhất thiết phải thử nghiệm.

Tuy nhiên, có thể đội hình của thầy Hàn sẽ không còn nguyên vẹn như đã từng bất bại cả năm trận để đứng đầu bảng G. Chấn thương của hậu vệ Văn Hậu làm ông lo sốt vó cho khả năng thi đấu của anh vào tháng 6. Chưa hết, hai trung vệ Đình Trọng, Thành Chung, hay Đức Huy còn đau, không thể ra sân trong màu áo Hà Nội cũng gây cho ông nhiều trăn trở.

Đáng kể thêm là trường hợp của Quang Hải bị giãn dây chằng đầu gối, vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Hơn ba năm qua ở bất kỳ giải đấu nào, tiền vệ giàu kỹ thuật và hiệu quả của Hà Nội luôn là một nhân tố không thể thiếu trong cách vận hành chiến thuật của thầy Park.

Đội tuyển Việt Nam lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mục tiêu thắng 2/3 trận.

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

Chiến thắng "5 sao" cho tuyển Việt Nam

(PLO)- Chỉ là trận giao hữu nhưng chủ nhà tuyển Futsal Việt Nam (VN) chơi tưng bừng vì nó là cuộc sát hạch để chuẩn bị cho chuyến tập huấn tại Argentina và Paraguay.
Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

Đến nhà thi đấu Nguyễn Du xem những cao thủ Billiards thế giới

(PLO)- Từ ngày 22 đến ngày 28-5, Nhà thi đấu Nguyễn Du đón chào sự trở lại của giải thể thao chuyên nghiệp và đỉnh cao, đấu trường của những trận đấu kịch tính, nơi thăng hoa cảm xúc của những vận động viên billiards đẳng cấp thế giới và của những người hâm mộ.
Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

Vào rừng Nam Cát Tiên đạp xe, đi bộ tìm bình yên

(PLO)- Hai bên đường cây rừng rợp bóng, thảng hoặc có vài con chim nhỏ cất tiếng hót vang, một con gõ kiến miệt mài tìm thức ăn phát âm thanh lộc cộc lộc cộc, một bạn cú trên cao tò mò nhìn xuống, oai vệ và bí ẩn...