Ông Shin muốn Saddil sang Hà Nội nhưng Malaysia không chịu

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Cảm thấy "cờ đến tay" tại Hà Nội, HLV Shin Tae-yong quyết chơi lớn nhưng gặp trắc trở...

HLV Shin Tae-yong có trong tay lực lượng U-23 rất tốt và ông muốn bổ sung ba gương mặt trên 23 tuổi cực chất để trất ngôi vô địch của Việt Nam (VN).

HLV Shin Tae-yong của Indonesia có hơn nửa đội hình U-23 là những gương mặt cực chất trong màu áo tuyển quốc gia đá AFF Cup 2020 vừa qua thua Thái Lan ở chung kết.

Ông Shin muốn Saddil sang Hà Nội nhưng Malaysia không chịu ảnh 1

Saddil Ramdani là một tiền vệ tấn công hay, anh khỏe, tốc độ và kỹ thuật rất ấn tượng. Ảnh: Getty

Nhắm thấy SEA Games 31 là cơ hội lớn cho đội quân trẻ nhưng trưởng thành nhanh này có thể lên ngôi vô địch nên chiến lược gia Hàn Quốc của U-23 Indonesia quyết chơi lớn.

Ông Shin nhận thấy “cờ đến tay” phải...phất, phất mạnh và phất quyết liệt. Ngoài tập thể U-23 rất mạnh, HLV Shin Tae-yong bổ sung ba gương mặt trên 23 tuổi cũng cực chất. Ông đề nghị LĐBĐ Indonesia (PSSI) triệu hồi tiền vệ tấn công Saddil Ramdani đang đá ở Sabah của giải Super League (Malaysia) về gia nhập đội để sang Hà Nội đá SEA Games 31.

Tuy nhiên CLB Sabah của Malaysia quyết không nhả Saddil với lý do bóng đá SEA Games không nằm trong lịch đấu và lịch tập trung của FIFA, hơn nữa những ngày bóng đá SEA Games diễn ra cũng là lúc các trận Super League của Malaysia diễn ra.

Phát ngôn viên của CLB Sabah nói: “Chúng tôi cần Saddil để đá Super League và FA Cup nên không thể cho cậu ấy khoác áo tuyển trẻ đá SEA Games".

Theo lịch của Super League thì ngày 7-5 (ngày bảng B, bóng đá nam SEA Games khai cuộc) là ngày Sabah gặp Selanggor, ngày 11-5 Sabah gặp Terengganu, gặp Penang (ngày 17-5) và Sri Pa Hang (ngày 21-5). Như vậy là lịch Super League của Sabah dày đặc và hầu như đồng hành cùng thời gian diễn ra bóng đá nam SEA Games 31 (từ ngày 6 đến 22-5).

Theo Tổng hợp
Báo Anh phân tích khả năng ba siêu tiền đạo Ronaldo, Messi, Benzema có thể khoác áo Newcastle.

Khả năng gom Ronaldo, Messi, Benzema về một đội

(PLO)- Những ngày qua, các thông tin rộ lên và hầu như đã chính xác 99% rằng Benzema về với Al Attihad, Messi về Al Hilal còn Ronaldo tiếp tục gắn bó với Al Nassr. Cả ba sẽ gặp nhau ở giải vô địch Saudi Arabia.
Nóng: Messi 'quay xe' với Al Hilal, trở lại Barca

Nóng: Messi 'quay xe' với Al Hilal, trở lại Barca

(PLO)- Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đã nói rằng không có những khó khăn nào đang làm khó khăn quá trình tái ký hợp đồng với tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain (PSG), bất chấp tin đồn anh đi Saudi Arabia.
Man United trút đi gánh nặng

Man United trút đi gánh nặng

(PLO)- Tottenham Hotspur đang xem xét việc chiêu mộ đội trưởng Manchester United, Harry Maguire trong mùa hè này khiến HLV Ten Hag thở phào như trút đi một gánh nặng khó chịu ngàn cân.