Ôtô 'điên' mất lái làm 4 xe máy hư hỏng nặng

Theo các nhân chứng cho hay vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô bảy chỗ, màu trắng khi đang lưu thông tại nút giao thông Xã Đàn, thuộc địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội) thì bất ngờ mất lái đã liên tiếp đâm phải nhiều xe máy trên đường khiến nhiều người hoảng hốt.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt để phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đáng tiếc trên.

Ôtô 'điên' mất lái làm 4 xe máy hư hỏng nặng ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Duy Phạm

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) cho hay, chiếc xe ô tô bảy chỗ đã đâm vào tám chiếc xe máy trên đường, trong số này có tới bốn chiếc bị hư hỏng nặng. Rất may mắn chiếc xe không gây thương vong về người.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.