Phát hiện 2 tàu cá chở 7000 lít dầu Diesel không rõ nguồn gốc

(PLO)- Thời điểm kiểm tra, ông Hiếu không xuất trình được giấy phép kinh doanh xăng dầu và không có các hóa đơn, chứng từ hợp pháp của 7.000 lít dầu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 15-7, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an huyện Quảng Trạch đang tạm giữ hai tàu cá có chứa khoảng 7.000 lít dầu Diesel không rõ nguồn gốc để điều tra, xử lý.

Lực lượng chức năng kiểm tra tàu chở dầu không rõ nguồn gốc. Ảnh: CAQB

Lực lượng chức năng kiểm tra tàu chở dầu không rõ nguồn gốc. Ảnh: CAQB

Cụ thể, vào khoảng 12 giờ ngày 13-7, Công an huyện Quảng Trạch chủ trì phối hợp Đội kiểm soát Hải quan - Cục Hải quan tỉnh, Đội quản lý thị trường số 3, Đồn biên phòng Roòn tiến hành khám xét hai tàu cá có số hiệu QB33155 và QB33362.

Hai tàu này đều do Lê Trung Hiếu (SN 1990, trú tại thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch) làm chủ sỡ hữu. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong khoang của hai tàu cá này có 33 thùng đựng dầu Diesel, ước tính khoảng 7.000 lít dầu.

Tại thời điểm kiểm tra, ông Lê Trung Hiếu không xuất trình được giấy phép kinh doanh xăng dầu và không có các hóa đơn, chứng từ hợp pháp của 33 thùng dầu nói trên.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành lập biên bản, niêm phong, tạm giữ tang vật, phương tiện để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm