Phát hiện hàng chục khách dương tính với ma túy trong nhà hàng

(PLO)- 90 công an dưới sự chỉ huy của Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng ập vào hai nhà hàng trên địa bàn TP Đà Lạt phát hiện hàng chục người dương tính với ma túy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 11-4, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ đồng loạt kiểm tra Nhà hàng DJ 365 và Quán Karaoke Sơn 2 trên địa bàn TP Đà Lạt, phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma tuý trái phép.

Cụ thể, vào lúc 0 giờ 15 phút ngày 11-4, Đại tá Đinh Xuân Huy - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ huy 90 cán bộ, chiến sỹ đồng loạt đột kích Nhà hàng DJ 365 (đường Hai Bà Trưng, Phường 6) và Quán Karaoke Sơn 2 (đường Phan Đình Phùng, Phường 2, TP Đà Lạt).

Nhiều thanh niên bị phát hiện sử dụng may túy tại quán DJ 365. Ảnh: CA

Nhiều thanh niên bị phát hiện sử dụng may túy tại quán DJ 365. Ảnh: CA

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện Nhà hàng DJ 365 có 20 khách và 2 là nhân viên phục vụ của quán có kết quả dương tính với chất ma túy. Đồng thời thu giữ 1 gói nilông bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Bên cạnh đó, lực lượng công an còn đã phát hiện, lập biên bản thu giữ 4 thùng rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, 1 thùng thuốc Shisha.

Tại Quán Karaoke Sơn 2, cơ quan công an phát hiện trong quán có 4 phòng đang hoạt động với tổng cộng có 44 khách (33 nam, 11 nữ) và 20 nhân viên. Tiến hành test nhanh 64 người này, 3 trường hợp là khách và 5 nhân viên có kết quả dương tính với chất ma túy.

Cơ quan công an đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Hoàng Đức Mỹ (28 tuổi, là tài xế xe tải chở rau tuyến Đà Lạt - Huế). Mỹ là người mang ma tuý tới để cả nhóm sử dụng.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm