Phát hiện thai nhi trong valy dưới gầm ô tô ở Gò Vấp

Ngày 22-3, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM điều tra làm rõ vụ việc người dân phát hiện một thai nhi đã tử vong trong valy gần Siêu thị Aeon Citimart trên đường Quang Trung (phường 11, quận Gò Vấp).
Trước đó, vào khoảng 5 giờ 20, nam bảo vệ tên Hải làm việc ở Siêu thị Aeon Citimart trên đường Quang Trung phát hiện một valy màu tím nằm dưới gầm ô tô biển số Đồng Tháp tại con hẻm cạnh siêu thị này nên đến kiểm tra.
Người này nghe thấy mùi tử khí nồng nặc nên sinh nghi, báo cảnh sát.
Lực lượng chức năng sở tại có mặt, khám nghiệm phát hiện thi thể thai nhi đã tử vong, đang trong giai đoạn phân hủy bên trong valy.
Chiếc valy màu tím bọc thi thể thai nhi có kích thước 35 x 55 cm, bên trong chứa thai nhi được bọc một chiếc túi màu đỏ, bao ngoài là túi bóng đen.
Người chủ ô tô nói rằng không hề biết chiếc valy nằm dưới gầm xe từ lúc nào và không liên can đến sự việc.
Hiện cảnh sát đang trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh ở khu vực để phục vụ công tác điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.