Premier League xem xét hủy hợp đồng, còn Uniqlo quyết ở lại Nga

Giải Premier League đang xem xét để “giải tán” với Nga, trong khi đó thương hiệu thể thao đình đám của Nhật vài năm trở lại đây Uniqlo quyết bám trụ đất Nga.

Giám đốc điều hành Premier League, ông Richard Masters cho biết, bản quyền giải đấu ngoại hạng Anh đang xem xét để hủy hợp đồng với Nga, hiện Premier League đang nhờ các luật sư tư vấn để có thể đi đến “cắt” hợp đồng giữa chừng với phía Nga.

Premier League xem xét hủy hợp đồng, còn Uniqlo quyết ở lại Nga ảnh 1

Premier League quyết hủy hợp đồng sáu năm với Nga.

Bản quyền truyền hình Premier League ký với Nga cụ thể là với tập đoàn Gazprom có thời hạn sáu năm và năm đầu của hợp đồng là mùa bóng 2022-2023, trị giá của hợp đồng là sáu triệu bảng. Tuy nhiên phía Premier League đang xem xét để...nghỉ chơi với Nga vì nước này tiến hành cuộc chiến vào Ukraina.

Trong khi đó, thương hiệu thể thao nổi tiếng của Nhật là Uniqlo quyết bám trụ ở Nga trước làn sóng tẩy chay và rút khỏi Nga. Các thương hiệu như Zara, H&M đã tuyên bố đình chỉ làm ăn với Nga.

Uniqlo kinh doanh ở Nga phát triển cực tốt, hiện có 49 cửa hàng lớn buôn bán rất đắt đỏ ở Nga.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

MU vào bán kết FA Cup, Real thua Barca

(PLO)- Dù được đánh giá cao hơn và thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng MU rất vất vả mới có thể đánh bại Fulham với tỷ số 3-1, qua đó tiến vào bán kết FA Cup.
Chelsea mất điểm ở phút cuối

Chelsea mất điểm ở phút cuối

(PLO)-  Dù có lợi thế sân nhà và chất lượng đội hình cao hơn nhưng Chelsea lại bị Everton cầm hòa 2-2 trên sân nhà Stamford Brigde ở vòng 28 Premier League.