PSG đi săn 'không súng' làm sao hạ 'kền kền'?

Trận đầu ra quân vòng bảng Champions League vào rạng sáng thứ Năm tới, nhà vô địch Pháp PSG "thiếu khẩu súng" hai nòng Mbappe và Cavani.

Nhà vô địch Ligue 1, PSG đã chính thức đưa ra thông báo rằng hai tiền đạo của họ sẽ vắng mặt trận gặp Real Madrid. Có thể coi như nhà vô địch nước Pháp đi săn “bầy kền kền” trong trạng thái thiếu… "súng ống". Còn Neymar thì phải thụ án bị treo giò ba trận đầu Champions League mùa này, tức là nửa số trận vòng bảng.

PSG đi săn 'không súng' làm sao hạ 'kền kền'? ảnh 1
Neymar bị treo giò nửa số trận vòng bảng Champions League

Mbappe bị chấn thương cơ và phải thay ra giữa dừng trong trận PSG gặp Toulouse hồi tháng trước và từ đó vắng mặt liên tục trong dàn hỏa lực của đội bóng thủ đô nước Pháp. Còn Cavani thì có vấn đề về lưng và hông.

Cả hai đều vắng tập cuối tuần rồi của đội. Trong khi đó, tiền đạo người Brazil Neymar vắng mặt vì án phạt của UEFA. Năm ngoái, Neymar đã phát biểu xúc phạm trọng tài khi PSG bị MU loại tại vòng 16 đội Champions League ở giải đấu này và phải nhận án phạt.

Mùa Champions League năm ngoái, bộ ba Neymar- Mbappe và Cavani có 11 bàn trong 20 lần chọc thủng lưới đối phương của đội bóng thủ đô nước Pháp. Cả ba tiếp tục được kỳ vọng giúp PSG tốt hơn ở đấu trường châu lục trong năm nay nhưng mọi chuyện như áng mây đen bao phủ.

Đá với Real, săn “bầy kền kền” mà thiếu hoàn toàn súng ống liệu chiến lược gia Đức Tuchel sẽ "binh" ra sao đây?