Qua thời của bầu

Thế rồi ông đã không đạt mục đích và gần như sau đó bầu Đức im thin thít, lặn mất tăm khỏi V-League. Có nhiều lần ông tiết lộ mình từ lâu đã không còn hứng thú xem V-League và việc ông tiếp tục gắn bó với bóng đá vì bạn lẫn vì công cuộc đào tạo trẻ hơn.

HA Gia Lai mùa này chơi rất tệ khi đến cuối mùa xếp hạng chín và thành phần cầu thủ của họ chỉ đủ xài chứ không cần của ăn của để. Chức vô địch V-League đã không làm cho bầu Đức bận tâm nữa dù ông luôn nói rằng vô địch không khó. Đấy cũng là lý do bầu Đức nhiều năm qua không thèm đổ tiền chơi V-League mà tập trung mở học viện đào tạo trẻ để ít ra còn có cái tự hào “của nhà trồng được”.

Một ông bầu đình đám khác là Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng gần chục mùa bóng qua cũng chơi cầm chừng với tiêu chí không trụ hạng đã là may lắm rồi.

Dấu hiệu không mất công tốn của nhiều cho V-League đã lây lan đến bầu Hiển khi vài mùa giải qua, ông ít gom quân giỏi cho Hà Nội T&T và càng ít mất tiền cho SHB Đà Nẵng nhờ mạnh dạn cho thử lửa cầu thủ trẻ.

Tính mục đích ngoài bóng đá của những ông bầu nhất thời kiểu của bầu Trường, bầu Thụy, bầu Thọ dần đánh mất đi đam mê của họ khi tiền đổ ra quá nhiều mà thu lại gần như là con số không.

Làng bóng quốc nội giờ chỉ còn nước chảy chỗ trũng B. Bình Dương bạo chi và đang trở lại với cách tiêu tiền của hơn chục năm trước có tiền thì đổ vào để lấy chức vô địch.

CÔNG TUẤN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Man United khủng hoảng, Ten Hag mệt mỏi

Man United khủng hoảng, Ten Hag mệt mỏi

(PLO)- Erik ten Hag phải đối mặt với thách thức lớn kể từ khi tiếp quản Manchester United, khi tuyến giữa của ông bị sứt mẻ nghiêm trọng cùng hàng loạt ngôi sao bị chấn thương chưa hẹn ngày trở lại.
Thầy trò HLV Troussier cần 1 trận thắng

Thầy trò HLV Troussier cần 1 trận thắng

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sau hai trận thua đậm ở Doha Cup đang rất cần một chiến thắng trước U-23 Kyrgyzstan trong trận đấu diễn ra vào lúc 0 giờ 30 ngày 29-3 để không trắng tay rời giải.