Vòng 4 V- League:

Quang Hải 'nổ súng', Hà Nội FC thắng đậm SL Nghệ An

Trận đấu muộn nhất của vòng 4 V- League giữa Hà Nội và SL Nghệ An vừa kết thúc. Theo đó chỉ trong vòng hiệp 1, Hà Nội đã giải quyết xong số phận trận đấu.

Bốn bàn thắng của chủ sân Hàng Đẫy do công Oseni, Omar Faye, Quang Hải và Hoàng Vũ Samson ghi vào các phút 13, 21, 41 và 85 (phạt đền) nói sự đa dạng trong cách chơi và mảng miếng tung ra đúng lúc của “đội tuyển Việt Nam” thu nhỏ.

Quang Hải 'nổ súng', Hà Nội FC thắng đậm SL Nghệ An ảnh 1
Quang Hải ghi một tuyệt phẩm phút 41.

HLV Chu Đình Nghiêm tung ra sân hầu như thành phần mạnh nhất. Trong khi đó, sau sự ra đi của các đàn anh hoặc đang chấn thương như Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, thành phần còn lại của SL Nghệ An không đủ lực để đe dọa cầu môn Nguyễn Văn Công của Hà Nội.

Lực lượng fan của SL Nghệ An kéo đến sân Hàng Đẫy có số lượng tương đương fan của Hà Nội, với tổng số chừng 14 ngàn người có mặt trong sân.

Tưởng chừng như đây một trận đấu căng, đầy kịch tính bởi hai đội sở hữu những cầu thủ trẻ, có lối chơi mạnh mẽ, tuy nhiên, SL Nghệ An thua bàn quá chóng vánh. Hàng phòng ngự SL Nghệ An thiếu một “hòn đá tảng” có khả năng chỉ huy phòng ngự, Hà Nội lại có sức công phá quá lớn.

Thắng trận 4-0, Hà Nội vươn lên ngôi đầu bảng với 10 điểm, còn SL Nghệ An ở vị trí thứ 5 với 7 điểm trong tay.

Sau 4 lượt trận, thứ tự ba vị trí đầu như sau: 1- Hà Nội (10 điểm), 2- TP.HCM (10 điểm),3- Hải Phòng (9 điểm)…13- Quảng Nam (2 điểm), 14- Thanh Hóa (2 điểm).

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?