Ronaldo bật mí về tình trường

Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo gặp nhau lần đầu tại một cửa hàng Gucci ở Madrid, nơi cô từng làm nhân viên bán hàng. Cầu thủ của Real Madrid khi đó đã đến thăm cửa hàng cùng với con trai Cristiano Junior khi Georgina đang làm việc ở đó.

Người chiến thắng quả bóng vàng 5 lần đã mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ theo cách sau: “Đó là lúc tôi đến Gucci. Khi tôi đi vào thì Georgina đã ở đó. Cô ấy đang hoàn thành công việc của mình như mọi lần nhưng nó lại giống như một khoảnh khắc mà tôi biết mình đã say mê cô ấy. Và đó là lúc cô ấy mắc kẹt trong đầu tôi”.

Cristiano Ronaldo cho rằng anh ấy ngay lập tức bị Georgina đánh gục, người đã tuyên bố rằng cuộc sống của cô ấy đã thay đổi sau khi gặp cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha.

Ronaldo đã trúng tiếng sét ái tình khi gặp người mẫu Georgina. Ảnh: CGI.

“5 năm trước, cuộc đời tôi đã thay đổi. Nhờ có tình yêu mà cuộc sống của tôi giờ đây chỉ là một giấc mơ. Không có gì trong cuộc sống đã đến dễ dàng. Tôi biết khi không có gì trong tay và có mọi thứ là như thế nào. Nhưng giờ đây tôi đang rất hạnh phúc” – Georgina chia sẻ.

Cô gái người Argentina nói thêm rằng ban đầu cô rất ngại trong lần gặp đầu tiên của họ: “Khi tôi đang rời đi, tôi thấy một người đàn ông rất đẹp trai cao gần hai mét xuất hiện. Anh ấy đã ở với một cậu bé và một số bạn bè. Tôi đứng đơ ra.

Junior (con trai của Cristano) đứng trước mặt tôi. Ronaldo đã cư xử rất tốt, anh ấy chào tôi. Vì vậy, nó thật buồn cười, giống như đứa trẻ con đã chào tôi, tất nhiên là với một cô gái trẻ xinh đẹp. Tôi bắt đầu cảm thấy ong bướm trong bụng và tôi nghĩ "chuyện gì đang xảy ra với mình vậy?". Tôi thậm chí không muốn nhìn vào anh ấy. Tôi đã rất ngại”.

Sau những mối quan hệ hào nhoáng, trái tim si tình của Ronaldo bị trói chặt bởi Georgina. Ảnh: CGI.

Loạt phim tài liệu của Netflix làm sáng tỏ một số khía cạnh chưa từng được biết đến trước đây về mối quan hệ của Cristiano Ronaldo với nàng thơ của mình. Georgina Rodriguez đã mất cha vào năm 2016, dẫn đến việc cô tạm thời đau khổ và không gặp siêu sao người Bồ Đào Nha trong vài tháng.

“Nó không nhanh để hồi phục nỗi đau. Phải mất một chút, có lẽ là vài tháng, bởi vì trong thời gian đó chúng tôi đã không còn có cơ hội gặp nhau nữa. Tôi hơi buồn một chút. Và một ngày chúng tôi tình cờ gặp nhau ở một sự kiện khác và anh ấy đã mời tôi ăn tối. Lúc đó tôi nghĩ "cuối cùng thì cơ hội của tôi cũng đã đến" – Georgina nhớ lại.

Siêu sao thế giới và nàng thơ sống hòa thuận với con riêng của Ronaldo lẫn con chung. Ảnh: CGI.

Người mẫu Georgina có ảnh hưởng trên Instagram có mối quan hệ phức tạp với cha cô Jorge, người bị bỏ tù 10 năm vì tội liên quan đến buôn bán ma túy. Cô đã dành một phần lớn thời thơ ấu của mình với chú của mình và cô cũng nói thêm rằng về cuộc gặp gỡ thứ hai, khi Cristiano Ronaldo đã rủ cô ấy đi ăn tối, sau khi cả hai đi ngang qua một sự kiện.

“Tôi đã đồng ý với lời mời của anh ấy, mặc dù tôi đã ăn tối cách đây vài giờ! Tôi đến chỗ của Ronaldo. Anh ấy đang ăn khoai tây nghiền, rau củ, thịt gà. Đó là những món rất bình dân nhưng tôi lại ăn tối như một quý bà vậy” – Georgina hài hước.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm