Ronaldo bị cáo buộc trốn thuế

Nghiệt ngã Ronaldo đang cố hết sức tập trung cho CLB trước hai trận cuối có tính quyết định đến chức vô địch La Liga (gặp Malaga) và chung kết Champions League (gặp Juventus).

Báo chí chĩa mũi dùi vào Ronaldo với cáo buộc về tội danh trốn thuế buộc anh phải ra tòa. Hồ sơ vụ việc cho biết số 7 của Real đã không nộp thuế thu nhập từ bán bản quyền hình ảnh từ năm 2009 đến 2011 với số tiền khoảng 150 triệu euro. Tuy nhiên, đại diện của Ronaldo cho biết khoản tiền anh có nằm ngoài lãnh thổ Tây Ban Nha, thuộc đối tượng không có nghĩa vụ phải chịu thuế.

Hiện chưa biết sở thuế Tây Ban Nha sẽ dựa vào đâu để bắt Ronaldo phải chịu phần thuế với các bản hợp đồng từ nước ngoài, cho dù anh từng nộp thuế tương tự cho một thương vụ năm 2015. Vẫn còn hơn một tháng để các bên làm sáng tỏ vụ cáo buộc và Ronaldo sẽ phải có mặt hợp tác theo lệnh triệu tập. Điều này chẳng khác gì làm khó chân sút này trước hai trận đại chiến vì danh hiệu cho cả mùa giải.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Man United khủng hoảng, Ten Hag mệt mỏi

Man United khủng hoảng, Ten Hag mệt mỏi

(PLO)- Erik ten Hag phải đối mặt với thách thức lớn kể từ khi tiếp quản Manchester United, khi tuyến giữa của ông bị sứt mẻ nghiêm trọng cùng hàng loạt ngôi sao bị chấn thương chưa hẹn ngày trở lại.
Thầy trò HLV Troussier cần 1 trận thắng

Thầy trò HLV Troussier cần 1 trận thắng

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam sau hai trận thua đậm ở Doha Cup đang rất cần một chiến thắng trước U-23 Kyrgyzstan trong trận đấu diễn ra vào lúc 0 giờ 30 ngày 29-3 để không trắng tay rời giải.