Sài Gòn FC bị Viettel ‘cắt đuôi’

Trên lý thuyết trận derby TP.HCM chiều 19-10 là trận Sài Gòn đá sân nhà. Thầy trò HLV Vũ Tiến Thành đã không thắng được đối thủ cùng thành phố, trong khi đó trên sân Hàng Đẫy, Vieteel có trận thắng trước B. Bình Dương.

Với kết quả hai trận đấu vòng 3, giai đoạn hai V-League cho thấy Viettel đã dần “cắt đuôi” Sài Gòn.

Sài Gòn FC bị Viettel ‘cắt đuôi’ ảnh 1
TP.HCM (trắng) chơi một trận "cứng cựa", Sài Gòn không thắng nổi.  Ảnh: NGỌC TRÂM

Trên sân Thống Nhất, Sài Gòn không thắng được TP.HCM qua trận đấu có kết quả hòa 0-0. Viettel thắng B. Bình Dương 1-0, điều này giúp Viettel đã gia tăng cách biệt điểm số với Sài Gòn lên ba điểm khi trước đó, Sài Gòn chỉ thua 1 điểm.

Sài Gòn FC bị Viettel ‘cắt đuôi’ ảnh 2
Geovane (bìa trái) không thể "nhả đạn". Ảnh: NGỌC TRÂM

Quỹ vòng đấu không còn nhiều (4 vòng nữa) nhưng Sài Gòn đang mất đi cảm giác chiến thắng và cách cư xử với chiến thắng. Ở đây dễ nhận ra rằng phong độ chựng lại của bộ đôi trung phong Geovane và Pedro đã cho thấy Sài Gòn gặp nhiều khó khăn.

Sài Gòn FC bị Viettel ‘cắt đuôi’ ảnh 3
Phi Sơn (10) chơi xông xáo.   Ảnh: NGỌC TRÂM

Tối 19-10, Sài Gòn tiếp TP.HCM trong một trận derby, cách họ chơi là để tìm chiến thắng và tiếp tục nuôi cuộc đua đến ngôi vô địch. Tuy nhiên, TP.HCM cũng quyết chơi một trận danh dự vì giai đoạn 1 thầy trò ông Chung Hae-seong đã trắng tay trước Sài Gòn.

Viettel thì có vẻ băng băng về đích bằng lối chơi chắc chắn, kín kẽ, trong khi Sai Gòn phải tìm chiến thắng để tiếp tục cuộc đua.

Viettel cứ nhưng VĐV chạy cự ly dài, tính toán từng giai đoạn, từng thời điểm để…bung sức. Và giờ đây thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đang tung sức cho đợt nước rút.

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.