Sao Man City ‘khoe’ ảnh… nát mặt sau va chạm kinh hoàng

Ở hiệp 1 trong trận Man City gặp Liverpool, Mane vì quá ham bóng nên đã cao chân đạp thẳng vào mặt thủ thành người Brazil của Man City. Kết quả là Mane phải nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài chính, trong khi thủ môn Ederson phải rời sân với bình thở oxy.

Chiếc thẻ đỏ này gây nhiều tranh cãi bởi đây là pha tranh chấp mà Mane không hề cố ý phạm lỗi. Ở tình huống này, Mane lao theo bóng với tốc độ cao còn thủ thành Ederson cũng lao ra ngoài khu vực 16m50 để cản phá bóng.

Do chỉ nhìn bóng mà không quan sát kỹ, Mane đã đưa chân lên hơi cao để đỡ bóng trong lúc Ederson đang lao tới. Kết quả là thủ thành Ederson lĩnh trọn cú đá vào mặt.

Sao Man City ‘khoe’ ảnh… nát mặt sau va chạm kinh hoàng ảnh 1

Pha va chạm kinh hoàng dẫn đến...

Sao Man City ‘khoe’ ảnh… nát mặt sau va chạm kinh hoàng ảnh 2

... vết khâu 8 mũi trên mặt Ederson.

Nhiều cầu thủ và giới chuyên môn cho rằng đây là pha va chạm không may và Mane chỉ xứng đáng nhận chiếc thẻ vàng. Tuy nhiên, trọng tài lại rút thẻ đỏ và Liverpool vỡ trận thua tan nát Man City. Pha va chạm khiến Ederson không thể tiếp tục thi đấu, anh rời sân trên cáng cứu thương với bình thở oxy trên mặt.

Sau đó, Ederson phải đến bệnh viện kiểm tra toàn diện và anh phải nhận 8 vết khâu trên mặt. Rất may là não bộ của Ederson không bị ảnh hưởng sau pha va chạm kinh hoàng này. Hiện Ederson cũng đã trở lại tập luyện nhẹ.

Điều đáng nói là dường như chỉ sau khi khâu xong vết thương vài phút, Ederson đã chụp lại cận cảnh hình ảnh vết khâu trên mặt mình và đăng trên mạng xã hội. Bằng chứng là hình ảnh cho thấy vẫn còn vài vết máu khô trên gương mặt Ederson.

Hình ảnh cho thấy, vết khâu này chỉ cách mắt của Ederson có vài inch và Ederson cho rằng việc anh chỉ bị chấn thương như thế là quá nhẹ và quá may mắn.

Sao Man City ‘khoe’ ảnh… nát mặt sau va chạm kinh hoàng ảnh 3
Sao Man City ‘khoe’ ảnh… nát mặt sau va chạm kinh hoàng ảnh 4

Ederson trở lại tập luyện cùng Man City với chiếc nón bảo hộ.

Cầu thủ 24 tuổi người Brazil này đến Man City từ Benfica ở mùa hè vừa qua với giá 35 triệu bảng Anh và anh nhanh chóng chứng tỏ mình là người gác đền số 1 đáng tin cậy của Man City.