Sắp ra mắt Honda City Hybrid với giá dự kiến từ 659 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Honda City hybrid sẽ được bán vào ngày 4-5 và có giá dự kiến từ 659 triệu đồng. 

Honda City hybrid sẽ được bán vào ngày 4-5 tại Ấn Độ và mức giá dự kiến từ 22 lakh-25 lakh Rs (khoảng 659-750 triệu đồng).

Dựa trên City thế hệ thứ năm, Honda City hybrid sẽ chỉ có một biến thể ZX duy nhất với những thay đổi nhỏ về mặt thẩm mỹ. Các chi tiết thú vị khác bao gồm đường viền màu xanh trên logo Honda, biểu tượng e: HEV gắn ở cửa sau, trang trí đèn sương mù mới, thiết kế bộ khuếch tán cập nhật trên cản sau và cánh lướt gió trên nắp cốp.

Sắp ra mắt Honda City Hybrid với giá dự kiến từ 659 triệu đồng ảnh 1

Honda City hybrid có giá dự kiến từ 659 triệu đồng. Ảnh: Auitocarindia

Chiếc sedan hạng trung cũng sẽ được cung cấp công nghệ an toàn của Honda Sensing Suite, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và phanh khẩn cấp tự động. Xe cũng sẽ có sáu túi khí, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8,0 inch cập nhật với kết nối Android Auto và Apple CarPlay, hệ thống giám sát áp suất lốp (TMPS), cửa sổ trời chỉnh điện, công nghệ xe hơi được kết nối với Amazon Echo, trợ lý Google và đồng hồ thông minh (tích hợp iOS và Android).

City e: HEV hybrid hoàn toàn được trang bị động cơ Atkinson Cycle 126 mã lực, 253Nm, 1,5 lít, bốn xi-lanh được kết hợp với hai động cơ điện.

Mẫu sedan hạng trung cao cấp hybrid sẽ cạnh tranh với Volkswagen Virtus và Skoda Slavia tại thị trường Ấn Độ.

Theo AUTOCARINDIA