Sốc:

Scolari đối mặt với 17 năm tù

Trong lúc World Cup 2014 đã cận kề, tuyển Brazil phải đón nhận một tin không mấy tốt đẹp. Khi HLV trưởng của họ là Luiz Felipe Scolari có nguy cơ phải ngồi tù với mức án cao nhất lên đến 17 năm vì những cáo buộc liên quan đến việc trốn thuế thu nhập và rửa tiền.

Scolari đối mặt với 17 năm tù ảnh 1

Theo tờ Folha de Sao Paulo, "Big Phil" bị điều tra sau khi tòa án Tư Pháp Bồ Đào Nha phát hiện ra việc ông không khai báo số tiền lên đến 7,4 triệu euro liên quan đến bản quyền hình ảnh trong khoảng thời gian ông dẫn dắt ĐTQG nước này.

Như nhiều trường hợp trốn thuế khác trong làng túc cầu, HLV Scolari đã “lách luật” bằng cách chuyển tiền qua các công ty con và sau cùng là đến một tại khoản ở Miami, được cho là tài khoản của con trai vị HLV này, Leonardo. Hiện phía tòa án Tư Pháp Bồ Đào Nha đã có đầy đủ những thông tin liên quan đến vụ việc được cung cấp bởi phía Mỹ.

Tuy vậy, trong một thông cáo báo chí, "Big Phil " đã phủ nhận tất cả mọi thứ: “Tôi đã làm tất cả các tờ khai thuế một cách chính xác trong tất cả các nước, ở tất cả những nơi mà tôi đã từng làm việc. Nếu có điều gì đó sai, lỗi không phải ở tôi”.

Theo Quyết Thắng (Bongdaso)
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...