Sir Alex đã tìm ra cách "báo thù" Bilbao

Sir Alex đã tìm ra cách "báo thù" Bilbao ảnh 1

Oscar de Marcos đang nằm trong tầm ngắm của Quỷ đỏ

Kể từ sau ngày đụng độ với Athletic Bilbao ở vòng knock-out Europa League, Sir Alex rất ấn tượng với phong độ của Oscar de Marcos. Trong cả hai trận đấu đó, Marcos đều ghi bàn và góp công lớn giúp Bilbao loại đại diện hùng mạnh của Premier League khỏi sân chơi châu lục.

Ngay sau đó, Sir Alex biệt phái Jim Lawlor sang Tây Ban Nha để "xem giò" De Marcos và chờ kết quả cuối cùng từ Jim Lawlor để quyết định có nên mua tiền vệ 22 tuổi này hay không.

Hàng tiền vệ của Man United đang thiếu những mẫu cầu thủ giỏi khi Paul Scholes, Ryan Giggs thì quá già; Carrick phập phù còn Cleverley mùa này được kỳ vọng nhưng hay làm bạn với chấn thương nên Sir Alex đang nhắm tới De Marcos để làm mới tuyến giữa cho mùa bóng tới.

Sir Alex đã tìm ra cách "báo thù" Bilbao ảnh 2

De Marcos (trái) có muốn đầu quân cho M.U

Tuy nhiên để có được De Marcos không dễ khi HLV Marcelo Bielsa của đội bóng xứ Basque tuyên bố sẽ không để cho người học trò cưng ra đi. Mà nếu muốn mua bằng được De Marcos, Man United sẽ phải chi ra không dưới 26 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng.

Trong một diễn biến khác, đang có thông tin cho rằng Man United đang tái liên hệ với Wesley Sneijder của Inter Milan hay Eden Hazard của Lille.

Theo Duy Hồng (Bongdaplus)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.