Sir Alex “nổi điên” vì lịch đá chung kết FA Cup

Sir Alex “nổi điên” vì lịch đá chung kết FA Cup ảnh 1

Sir Alex không hài lòng vì thay đổi giờ của trận chung kết FA Cup

Theo đó, trận chung kết giữa Chelsea và Liverpool tại Wembley vào thứ Bẩy này đã bị đẩy xuống lúc 17h15 (giờ GMT), thay vì 15h00 như truyền thống.

“Đây là điều hết sức vô lý. Họ đã tự ý thay đổi lịch thi đấu của trận chung kết uy tín tầm cỡ thế giới, có lịch sử lâu đời nhất thế giới chỉ vì muốn có được lượng người xem trực tiếp đông hơn”, Sir Alex phàn nàn.

“Đành rằng truyền hình là một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta khi họ mang lại cho các CLB một nguồn thu khổng lồ, nhưng không vì thế mà chúng ta đánh mất những giá trị thực sự”, HLV Ferguson bức xúc cho biết trên BBC.

Sir Alex “nổi điên” vì lịch đá chung kết FA Cup ảnh 2

Trên đường tại London, đầy biểu ngữ cổ vũ cho trận chung kết FA Cup

Ngoài ra, ngài Fergie cũng chỉ trích việc FA thay đổi ngày thi đấu của trận chung kết. Theo thường lệ, đây sẽ là trận cuối cùng để khép lại một mùa giải. Nhưng năm nay, BTC FA Cup lại đẩy sớm trận đấu vào trước vòng 38 Premier League.

“Chính sự dễ dãi và chạy theo đồng tiền của BTC khiến FA Cup dần mất đi uy tín vốn có. Tôi hy vọng, mùa sau, mọi thứ sẽ trở lại theo đúng truyền thống”, ngài Alex Ferguson nhấn mạnh.

Theo UNE (Bongdaplus)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm