Sốc: Vardy sắp tới Arsenal

Pháo thủ thành London đang cố gắng chèo kéo chân sút số 1 của nhà vô địch Anh Leicester City về mình. Vardy thì…. đang thinh lặng trước thông tin cực sốc này.

HLV Wenger rất thích tay săn bàn của nhà vô địch Anh sắp bước sang tròn tuổi 29. Arsenal cảm thấy họ đủ tư cách để mời Vardy về vì họ là đội…bóng lớn, làm ăn hiệu quả.

Quan trọng là về Arsenal, Vardy vẫn sẽ được tham dự Champions League mùa tới. Đây chính là ước muốn lâu nay của tiền đạo dù sắp bước sang tuổi 29 nhưng mới đá chuyên nghiệp được 4 năm.

Sốc: Vardy sắp tới Arsenal ảnh 1

Vardy muốn tìm đội bóng lớn?

Theo tờ báo uy tín nhất nước Anh Guardian, Vardy sẽ về Arsenal với giá 29 triệu USD.

Trước thông tin trên, cựu tiền đạo tuyển Anh từng khoác áo Leicester, Gary Lineker viết trên mạng xã hội: “Jamie hãy ở lại với nhà vô địch. Đừng ra đi trong hoàn cảnh này, vì làm như thế là sự phản bội”.

Tháng trước, Vardy nói rằng, anh sẽ ở lại cùng đội để dự Champions League mùa tới và mình đang hạnh phúc tại Leicester. Nhận được tín hiệu của Vardy, tỉ phú Vichai cũng muốn ký hợp đồng gia hạn 3 năm với Vardy. Bây giờ thì mọi chuyện rất khó nói trước.

Quan điểm của HLV Ranieri rất quý những cầu thủ được các đội khác mời gọi nhưng vẫn ở lại với đội bóng. Còn nếu ai muốn ra đi kể cả Vardy thì cứ việc. Quan điểm của Ranieri rất rõ ràng, giữ cầu thủ thì phải giữ cả "phần xác" lẫn "phần hồn".

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.